Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung hợp tác với LEGO ra mắt phiên bản tablet dành cho thiếu nhi

Minh Nhựt 19/09/17
Galaxy Kids 7.0

Mặc dù ở mức giá tầm thấp nhưng việc cho ra mắt một máy tính bảng với thông số của 3 năm về trước thì quả thật là khó mà chấp nhận. Tuy nhiên, Samsung và LEGO vẫn bắt tay nhau cho ra mắt một sản phẩm như thế, và đối tượng mà họ nhắm đến là các bé thiếu nhi.

Xem thêm: Cùng tầm giá, nên chọn Samsung dòng Galaxy A hay Galaxy J tốt hơn.

Theo thông tin từ PhoneArena cho biết, bạn có thể đặt mua trước một chiếc tablet với tên Galaxy Kids 7.0 NINJAGO MOVIE Edition tại Mỹ thông qua các cửa hàng online với giá là 149.99 USD (tương đương với 3.3 triệu đồng). Và 8/10 sẽ thời gian sản phẩm này đến tay người dùng đặt mua.

Dưới đây là hình ảnh có được về chiếc tablet này. Chúng ta có thể thấy nó được cài đặt hệ điều hành Android 4.4 KitKat, phiên bản đã được Google giới thiệu cách đây 3 năm về trước.

Galaxy Kids 7.0

Xem thêm: Xuất hiện thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab Active 2.

Nguồn tin cho tiết lộ cho chúng ta về thông số kỹ thuật của chiếc tablet này. Nó được trang bị vi xử lý SC8830 có xung nhịp 1.3GHz của hãng Spreadtrum, 1GB RAM và 8GB dung lượng bộ nhớ trong, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên 32GB. Màn hình của Galaxy Kids này kích thước 7-inch, đạt độ phân giải 1024 x 600, camera sau 2 "chấm".

Tuy nhiên, máy tính bảng này không có kết nối mạng di động mà chỉ hỗ trợ Wifi và chuẩn Bluetooth 4.0. Nó có một cổng microUSD 2.0 và viên pin dung lượng 3.600 mAh sẽ giúp máy tính hoạt động đến 8 giờ đồng hồ.

Galaxy Kids 7.0

Có thể nói đây không phải là sản phẩm tốt nhất từ phía nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung. Nhưng chúng ta có thể thấy họ đang muốn sản phẩm của mình đến với tất cả người dùng ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới, khiến cho khách hàng tin tưởng sản phẩm của mình hơn trong những thời gian tới.

Xem thêm: Galaxy S9 sẽ phá kỷ lục quay video siêu chậm của Sony?

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.855 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan