Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung phát hành bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Game Launcher với một số tính năng hấp dẫn, đã tốt nay còn tốt hơn

Mai Hữu Vinh 17/08/20 3 bình luận
Samsung Game Launcher có bản cập nhật mới, tải ngay thôi mọi người ơi
Nguồn ảnh: Sammobile

Samsung đã phát hành bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Game Launcher của mình. Đây là phiên bản mới nhất và hiện đã có sẵn trên Galaxy Store. Trong bản cập nhật này, Game Launcher đã được hỗ trợ một số tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tính năng đầu tiên có thể kể đến chính là cửa sổ trò chơi nhanh, bao gồm các tựa game như Basketball FRVR, Drag Race FRVR, Gold Train FRVR và Hex FRVR. Những trò chơi này được phát triển bởi FRVR Games và người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần cài đặt.

Samsung Game Launcher có bản cập nhật mới, tải ngay thôi mọi người ơi
Nguồn ảnh: Sammobile

Những nhà phát triển chia sẻ rằng, Samsung đã cân nhắc và lựa chọn rất cẩn thận các tựa game này sao cho phù hợp với thị hiếu của người sử dụng ở nhiều lứa tuổi. Đồng thời, công ty cũng tối ưu hoá các thao tác để người dùng có thể truy cập nhanh chỉ với một cú chạm.

Ngoài việc hiển thị tất cả các trò chơi đã được cài đặt trên thiết bị, Game Launcher còn gợi ý các trò chơi thịnh hành, hiển lịch sử chơi của người dùng và cung cấp khả năng điều chỉnh hiệu suất của các trò chơi đã được cài đặt trên điện thoại.

Samsung Game Launcher có bản cập nhật mới, tải ngay thôi mọi người ơi
Nguồn ảnh: Android Authority

Bản cập nhật mới cũng mang đến một tab riêng dành cho các thông báo trong trò chơi. Samsung đã liên tục bổ sung các tính năng mới cho Game Launcher kể từ khi phát hành. Người dùng sẽ được tối ưu hoá các thao tác và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi cài đặt ứng dụng này trên smartphone của mình.

Bạn có đang sử dụng ứng dụng Game Launcher không? Hãy để lại nhận xét về khả năng hoạt động của ứng dụng này bên dưới phần bình luận nhé.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Mẹo chiến Liên quân, PUBG,... cực mượt trên máy cấu hình thấp

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.327 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trịnh Tỷ Tỷ
25 tháng này mới có bản cập nhật cho a71 chán thật
Trả lời 6 tháng trước 📱
NVLam Nguyễn Văn
Đa j4+ có cập nhật ko ad
Trả lời 6 tháng trước 📱
TLThế LinhQuản trị viên
Chào bạn!
Dạ khi có bản cập nhật phần mềm mới cho máy sẽ tự động thông báo trên thanh trạng thái cho bạn nha, tuy nhiên thời gian cập nhật và thiết bị hỗ trợ cập nhật còn tùy vào hãng nữa ạ nên bên mình không có thông tin về vấn đề này rồi ạ.
Thông tin đến bạn!
Trả lời 6 tháng trước