Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 50MP với công nghệ Dual Pixel Pro, cải thiện khả năng lấy nét tự động và chụp HDR

Phan Văn Tân 23/02 1 bình luận
Samsung ra mắt cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 50MP

Vào năm ngoái, Samsung đã giới thiệu cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1 50 MP, với điểm nhấn là kích thước điểm ảnh lớn và tốc độ lấy nét tự động. Hôm nay (23/02), công ty đã giới thiệu cảm biến 50 MP thế hệ thứ hai, có tên gọi là ISOCELL GN2 và đi kèm nhiều nâng cấp đáng giá.

Cảm biến ISOCELL GN2 có kích thước 1/1.12 inch, pixel 1.4 μm, độ phân giải 50 MP và hỗ trợ ghép 4 điểm ảnh thành 1 (hình ảnh 12.5 MP với điểm ảnh 2.8 μm) để mang lại hiệu suất ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên cạnh đó, cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 còn sử dụng thuật toán thông minh để chụp ba khung hình 50 MP (đỏ, xanh lá cây, xanh lam) và tạo ra hình ảnh 100 MP giúp mang lại chi tiết cao hơn.

Công nghệ Dual Pixel Pro

Hơn nữa, Samsung giới thiệu công nghệ mới mang tên Dual Pixel Pro trên ISOCELL GN2, với một trăm triệu tác nhân phát hiện pha giúp lấy nét cực nhanh. Cảm biến mới không chỉ thực hiện lấy nét dọc mà còn theo đường chéo. Điều này làm cho cảm biến lấy nét tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và đối tượng chuyển động, cải thiện đáng kể so với ISOCELL GN1.

Cảm biến ISOCELL GN2 có tính năng staggered-HDR, đảm bảo hình ảnh có dải tương phản động cao hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn 24% HDR thời gian thực. Tính năng này sẽ mang đến hình ảnh với các vùng sáng và vùng tối có nhiều chi tiết cùng màu sắc sống động. Cùng với đó, ISOCELL GN2 cũng có Smart ISO, Smart ISO Pro để cải thiện độ nhạy sáng.

Ngoài ra, cảm biến máy ảnh 50 MP thế hệ thứ hai của Samsung có thể quay video Full HD ở tốc độ lên đến 480 fps và video 4K ở tốc độ 120 fps. Công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cảm biến ISOCELL GN2 và nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên các smartphone vào cuối năm nay.

Bạn nghĩ cảm biến máy ảnh ISOCELL GN2 50 MP sẽ được trang bị trên dòng sản phẩm nào?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung công bố các smartphone và tablet Galaxy sẽ được cập nhật bảo mật trong vòng 4 năm, vào xem ngay

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.565 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TLTùng Lê
Sao lại ghép 4 điểm ảnh vào 1 mà đang 1 điểm kích thước 1,4 mà 4 điểm lại là 2,8? 1,4x4=5,6 chứ.
Trả lời 7 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...