Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition: Tha hồ lựa chọn và kết hợp màu sắc của máy theo ý muốn, cấu hình không đổi

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt

Tại sự kiện Unpacked Part 2 vừa qua, Samsung đã giới thiệu phiên bản Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition mới. Không có sự thay đổi về phần cứng nào, nhưng điểm đặc biệt của của phiên bản này là người dùng được tự do chọn màu sắc cho mặt lưng của máy.

Thay vì chỉ có một màu như Galaxy Z Flip3 5G thông thường, phiên bản Z Flip3 Bespoke cho phép người dùng phối màu tùy ý cho máy. Có 5 màu gồm xanh, đen, vàng, trắng và hồng cho người dùng lựa chọn và kết hợp, cùng với hai tùy chọn khung viền là đen nhám hoặc xám bóng. 

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt

Tức là khi mua Galaxy Z Flip 3 Bespoke Edition, người dùng sẽ có tổng cộng 49 sự kết hợp màu sắc để lựa chọn. Hơn nữa, Samsung còn cung cấp gói Bespoke Upgrade Care dành riêng cho chủ sở hữu Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition, cho phép người dùng có thể thay đổi màu sắc thiết bị của mình bất cứ khi nào muốn.

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt

Ngoài cấu hình không đổi so với bản Z Flip3 thông thường, Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition sẽ có hình nền đặc biệt để phù hợp với thiết kế bên ngoài của điện thoại.

Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition ra mắt

Tuy nhiên, hiện tại Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition sẽ chỉ có ở một số thị trường nhất định, bao gồm: Úc, Canada, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Anh và Mỹ. Samsung Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition sẽ có mức giá 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng) tại thị trường Mỹ cho phiên bản 256 GB. 

Bạn có mong muốn được sở hữu Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition không?

 

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...