Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi công suất 'khủng' 45W, vào xem ngay coi có ưng cái nào không

Lê Hải Nam 5 ngày trước 2 bình luận
Samsung ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi mới

Bên cạnh Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip, Samsung cũng vừa âm thầm ra mắt thêm hai cục sạc dự phòng mới dung lượng 10.000 mAh, cùng với một bộ sạc xe hơi công suất 45 W.

Theo đó, cục sạc dự phòng đầu tiên được tích hợp một đệm sạc không dây chuẩn Qi có công suất sạc 7.5 W. Đồng thời nó cũng sở hữu hai cổng USB Type-C hỗ trợ cho việc sạc có dây với 25 W.

Samsung ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi mới

Đối với cục sạc dự phòng thứ hai thì nó sẽ không hỗ trợ sạc không dây, mà đi kèm với một cổng USB-A và một cổng USB-C, cả hai cổng đều hỗ trợ công suất đầu ra là 25 W.

Samsung ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi mới

Về giá bán, chiếc sạc dự phòng có tích hợp đệm sạc không dây sẽ có giá là 80 USD (~1.85 triệu), trong khi giá của chiếc còn lại vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng sẽ rẻ hơn.

Còn về bộ sạc xe hơi mới, nó được trang bị một cổng USB-C có công suất sạc 45 W và một cổng USB-A có công suất thấp hơn là 15 W. Có lẽ với công suất sạc 45 W thì bộ sạc này sẽ rất phù hợp với Galaxy S20 UltraGalaxy Note 10+.

Samsung ra mắt hai cục sạc dự phòng 10.000 mAh và bộ sạc xe hơi mới

Ngoài ra, Samsung cũng lưu ý, để có thể đạt được công suất sạc 45 W thì bạn cũng cần phải sử dụng cáp sạc 5A. Đáng tiếc, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Theo nguồn tin, cả ba sản phẩm trên dự kiến ​​sẽ được bán cùng với Galaxy S20 series vào tháng 3 tới.

Các bạn thấy ba phụ kiện mới của Samsung như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Ba màu chưa đủ, Galaxy S20 và Galaxy S20+ chuẩn bị có thêm ba màu mới, Samfans lại phải đau đầu để lựa chọn rồi đây

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.684 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy