Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2018: Samsung ra mắt Notebook 9 Pen, sự pha trộn giữa laptop & Galaxy Note

Notebook 9 Pen

Như những gì chúng ta mong đợi từ Samsung, tại triển lãm CES 2018 lần này, công ty đã giới thiệu một sản phẩm vô cùng mới mẻ. Đó là chiếc laptop 2 trong 1 Notebook 9 Pen nằm trong dòng laptop mỏng nhẹ của Samsung với hợp kim magie được gọi là Metal 12 giúp sản phẩm vô cùng nhẹ (chỉ khoảng 998g).

Việc lựa chọn một chiếc Notebook 2 trong 1 tức là bạn sẽ thường xuyên cầm máy lên để sử dụng, vì vậy trọng lượng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn đã biết qua dòng Galaxy Note với chiếc bút “thần thánh” thì Notebook 9 Pen cũng có chiếc bút như vậy.

Cụ thể, bút S Pen của sản phẩm sẽ có 4096 lực nhấn, đầu bút cũng được làm nhỏ hơn 0.7 mm giúp cho việc vẽ, cũng như thực hiện các thao tác trở nên chính xác hơn khi bạn gập máy chuyển sang chế độ tablet.

Ngoài cải tiến ở S Pen, thì chiếc Notebook 9 Pen này cũng được nâng cấp thêm về cấu hình như vi xử lý Intel Core-i7 thế hệ thứ 8 kết hợp với 16 GB RAM DDR4 và ổ cứng SSD 512 GB. Màn hình trên Notebook 9 Pen được trang bị công nghệ Real View Display cùng độ phân giải 1080p, chất lượng hình ảnh được tăng cường với công nghệ RGB 95%, độ sáng 500 nits.

Một điểm trừ nhỏ là về cổng kết nối, khi Notebook 9 Pen chỉ có một cổng USB 3.0, một cổng USB-C, một cổng cắm thẻ nhớ micro SD, một cổng HDMI, một jack tai nghe 3.5mm và cổng nguồn.

Samsung Notebook 9 Pen sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang dùng Galaxy Note để làm việc và muốn một lựa chọn laptop với kích thước lớn, chiếc bút S Pen sẽ đem đến cho bạn một cảm giác quen thuộc vốn như bạn đang có. Hiện giá bán vẫn chưa được Samsung công bố cho dòng sản phẩm này.

Nguồn: Engadge

Xem thêm: CES 2018: Vivo sẽ ra mắt smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.224 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan