Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt vòng đeo tay theo dõi nhịp tim, tập luyện thể thao Galaxy Fit 2 mới với thời lượng pin lên tới 15 ngày

Hữu Tình 02/09/20
Samsung ra mắt vòng đeo tay theo dõi nhịp tim, tập luyện thể thao Galaxy Fit 2 mới với thời lượng pin lên tới 15 ngày

Kể từ khi đại dịch Covid bùng phát trên phạm vi toàn cầu, các phòng tập thể dục, các cơ sở thể thao đều bị đóng cửa và mọi người phải tập luyện tại nhà. May mắn là hiện có nhiều thiết bị hữu ích sẽ hỗ trợ theo dõi việc tập luyện của bạn.

Với nhu cầu về thiết bị đeo theo dõi tập luyện ngày càng cao, Samsung mới đây đã ra mắt Galaxy Fit 2. Công ty cho biết, vòng đeo tay này có thể hoạt động liên tục trong 15 ngày chỉ với một lần sạc đầy, lên đến 21 ngày nếu ít sử dụng.

Galaxy Fit 2 có thiết kế mỏng và nhẹ. Nó cung cấp các tính năng theo dõi nâng cao vì nó có khả năng tự động phát hiện và theo dõi tối đa 5 loại hoạt động thể thao khác nhau. Những thông tin chi tiết mà nó có thể cung cấp bao gồm lượng calo đốt cháy, nhịp tim, khoảng cách đã đi/chạy và hơn thế nữa.

Samsung ra mắt vòng đeo tay theo dõi nhịp tim, tập luyện thể thao Galaxy Fit 2 mới với thời lượng pin lên tới 15 ngày

Theo dõi giấc ngủ cũng có mặt trên mẫu dây đeo này. Galaxy Fit 2 có thể cung cấp khả năng phân tích giấc ngủ hàng ngày của bạn và đưa ra mức điểm số của giấc ngủ.

Galaxy Fit 2 đi kèm với màn hình AMOLED cong 3D, rộng 1.1 inch, trong đó có hơn 70 tùy chọn giao diện khác nhau cho phép bạn tùy ý lựa chọn. Pin 159 mAh được cho là có thể sử dụng ít nhất trong 15 ngày với một lần sạc đầy. Vì vậy, Galaxy Fit 2 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người không cần đồng hồ thông minh, nhưng muốn đeo một thiết bị nhỏ gọn giúp họ đạt được mục tiêu theo dõi quá trình tập thể dục của mình.

Bản thân thiết bị được làm từ nhựa, có khả năng chống nước IP68 và nặng chỉ 21g. Galaxy Fit 2 tương thích với các thiết bị cầm tay Android chạy phiên bản 5.0 (có RAM 1.5 GB) trở lên và các mẫu iPhone từ iPhone 7 chạy iOS 10.0 trở lên.

Samsung sẽ xác nhận ngày lên kệ, giá bán trên thị trường toàn cầu cho Galaxy Fit 2 trong những ngày tới. Riêng tại Đức và có thể là các nước châu Âu khác, nguồn tin cho biết, Galaxy Fit 2 sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 2/10 với giá 46.76 Euro (khoảng 1.3 triệu đồng).

Bạn thấy vòng đeo tay Galaxy Fit 2 mới thế nào?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị đeo mới, chiếc vòng này vừa có mặt tại FCC

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.230 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...