Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sắp bán Galaxy Fit-e giá 800.000 đồng, đối thủ của Miband

Phan Trung 02/05/19
fit e

Galaxy Fit E là sản phẩm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe với các tính năng như đo nhịp tim, đo bước chân, theo dõi giấc ngủ,... với ba màu sắc là trắng, đen và vàng chanh. Được ra mắt chung với Galaxy S10 vào hồi tháng 2 năm 2019, nhưng mới đây Galaxy Fit-e mới được lộ giá bán cực kì hấp dẫn.

Theo đó, nguồn tin từ trang Android Pit vừa cho biết Galaxy Fit-e sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày 21/05/2019. Trên website chính thức của Samsung tại Albanian đã đăng tải rất nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm này, đặc biệt là mức giá chỉ 35 USD (khoảng 800.000 đồng).

fit e

Cũng như những thiết bị theo dõi sức khỏe cơ bản khác, Galaxy Fit-e được trang bị màn hình POLED dẻo đơn sắc, kích thước 0.74 inch để hiển thị thông tin, thông báo và tin nhắn. Thiết bị có thời gian sử dụng khoảng 1 tuần với dung lượng pin là 700 mAh.

galaxy-fit-e

Hiện tại vẫn chưa rõ sản phẩm này sẽ được bán tại Việt Nam hay không, nhưng với mức giá cực kì hấp dẫn như thế này, Galaxy Fit-e sẽ khiến các đối thủ hiện tại phải dè chừng, bạn có nghĩ như vậy không?

Xem thêm: Đánh giá Galaxy Watch Active: Chiếc đồng hồ thông minh cho phái đẹp

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.427 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan