Samsung Galaxy A6 được Wi-Fi Alliance chứng nhận, sẽ sớm trình làng?

samsung galaxy A6
Ảnh minh họa

Có vẻ như Samsung đang có kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại tầm trung mới trong năm nay: Samsung Galaxy A6. Sau những thông tin được đồn đoán trước đó, Wi-fi Alliance vừa chính thức xác nhận sự ra đời của thiết bị này và cho biết rằng nó sẽ sớm được ra mắt. 

Theo Wi-Fi Alliance, Samsung Galaxy A6 có số model SM-A600FN và chạy trên nền Android 8.0 Oreo. Không có thêm thông tin nào được tiết lộ, nhưng nhờ sự rò rỉ trên Geekbench trước đó chúng ta có thể biết được một vài chi tiết về các thông số kỹ thuật của thiết bị này.

Mặc dù được gọi là A6 nhưng theo Geekbench nó sẽ có thông số kỹ thuật thấp hơn so với Galaxy A5 (2017). Có thể dự đoán rằng chiếc điện thoại này sẽ chạy trên chip Samsung Exynos 7870 SoC tám lõi giống như Galaxy A3 (2017) và một số thiết bị của dòng Galaxy J. Samsung Exynos 7870 là một chipset tám lõi bao gồm tám CPU Cortex-A53 và một GPU Mali T830 MP1.

samsung galaxy A6

Trên Geekbench, Samsung Galaxy A6 đã đạt được 723 điểm trong đơn nhân và 3605 điểm trong đa nhân. Bên cạnh đó thiết bị này còn có thêm một phiên bản Plus mang mã SM-A605G.

Khác với Galaxy A6, phiên bản Plus của nó dự đoán sẽ tốt hơn so với Galaxy A5. A6 + sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 lõi tám và 4 GB RAM. Tuy nhiên, số điểm thu được trên Geekbench thậm chí thấp hơn một chút so với số điểm của A6 (739 trong đơn nhân và 3469 trong đa nhân).

samsung galaxy A6

Những thông số chính xác của thiết bi này vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Hy vọng Samsung sẽ sớm công bố và cho ra mắt bộ đôi thiết bị này trong thời gian tới.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
12.893 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan