Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Electro-Mechanics sẽ cung cấp module camera cho smartphone Galaxy tầm trung, giá rẻ vào năm 2021

Hữu Tình 28/10/20
Samsung Electro-Mechanics sẽ cung cấp module camera cho smartphone Galaxy tầm trung, giá rẻ vào năm 2021
Ảnh minh họa - Galaxy S20 FE

Samsung Electro-Mechanics được tin sẽ tăng sản lượng module camera dành cho những mẫu smartphone giá rẻ của công ty. Những thiết bị này sẽ ra mắt vào năm 2021 và dự kiến chiếm hơn 10% doanh số bán hàng vào năm tới, Samsung cho biết.

Theo báo cáo từ chuyên trang TheElec, đây là xác nhận đầu tiên của Samsung về việc sẽ cung cấp module camera cho các mẫu điện thoại Galaxy giá rẻ của hãng. “Hơn nữa, nhu cầu về những thiết bị giá cả phải chăng đi kèm với camera cao cấp hơn cũng đang tăng lên, chẳng hạn như ống kính zoom quang học”, Samsung Electro-Mechanics chia sẻ trong hội nghị thường niên quý 3/2020.

Hiện tại, công ty đã bắt đầu cung cấp ống kính zoom quang 3x với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) vào quý 3/2020, nhưng sản lượng dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa và sẽ sớm được tích hợp trên những mẫu smartphone giá cả phải chăng trong thời gian tới.

Galaxy S20 FE
Ảnh minh họa - Galaxy S20 FE

Dự kiến với kế hoạch trên, sản lượng module camera của Samsung Electro-Mechanics sẽ tăng mạnh trong năm 2021. Chưa hết, theo các nguồn tin thân cận, công ty Hàn Quốc cũng đang có kế hoạch cung cấp camera chính trên Galaxy A52Galaxy A72.

Điều thú vị là trước đó, Samsung Electro-Mechanics cũng đã cung cấp camera zoom quang 3x trên Galaxy S20 FE mới ra mắt gần đây. Bạn thấy thế nào với kế hoạch trên của Samsung?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Rò rỉ thông số máy ảnh của bộ 4 camera mặt sau Galaxy A52, ngoài camera chính 64 MP thì còn những cảm biến nào khác?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.743 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy