Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2018: Samsung sẽ đưa AI vào tất cả thiết bị của họ vào năm 2020

Samsung

Samsung đã công bố chiến lược sản phẩm tiêu dùng mới dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong bài phát biểu quan trọng tại CES 2018 tại Las Vegas.

Trưởng phòng nghiên cứu của Samsung, ông H.S.Kim đã công bố mọi sản phẩm của công ty sẽ kết nối IoT và được tích hợp AI vào năm 2020. Với Samsung, họ đang muốn tất cả sản phẩm của mình hoạt động hiệu quả hơn nhờ AI học theo thói quen của người dùng qua tất cả thiết bị của họ.

Ông Kim cho biết công ty sẽ đơn giản hóa các sản phẩm của mình nhờ vào 3 điều bao gồm kết nối, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo.

Samsung sẽ loại bỏ ứng dụng Smart Home và Smart View bằng cách kết hợp chúng vào chung một ứng dụng có tên Smart Things. Nếu người dùng sử dụng hệ sinh thái của Samsung, họ có thể điều khiển tất cả chúng bằng giọng nói vì mọi thiết bị lúc đấy đều được kết nối với nhau.

Theo ông Kim, trợ lý ảo Bixby đang được phát triển ở cấp độ cao hơn nhằm hướng đến năm 2020 khi tất cả thiết bị của Samsung không chỉ có IoT mà còn cả trí thông minh.

Ứng dụng Smart Things sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay và nó sẽ là một trong những thành phần quan trọng giúp kết nối tất cả thiết bị lại với nhau và được sử dụng với sự hỗ trợ của trợ lý thông minh Bixby.

Nguồn: TheNextWeb

Xem thêm: Công nghệ & tính năng trên smartphone đã "tiến hóa" ra sao?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.563 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan