Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung có thể sẽ thay đổi lịch trình ra mắt trong năm tới, Galaxy Z Flip 2 dự kiến đến quý 2/2021 mới chính thức xuất hiện

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: GSMaholic

Theo các thông tin rò rỉ, Samsung sẽ sớm ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 vào tháng 1/2021. Cũng trong sự kiện này, smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 2 nhiều khả năng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, báo cáo của SamMobile mới đây đã cho rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ thay đổi lịch trình ra mắt nhằm tránh ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Galaxy S21.

Cùng với đó, tạp chí The Elec của Hàn Quốc cũng đã tiết lộ Galaxy Z Flip 2 sẽ được ra mắt muộn hơn, sớm nhất là vào quý 2/2021. Trong thời gian vừa qua, đã có tin đồn về việc Samsung tiến hành loại bỏ dòng Galaxy Note vào năm tới. Chính vì thế, Galaxy S21 series nắm giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong doanh số bán hàng của công ty.

Samsung Galaxy Z Flip
Samsung Galaxy Z Flip

Không giống như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip có màn hình gập theo chiều dọc với kích thước vừa phải. Do đó, máy có ưu điểm là khi gập lại rất nhỏ gọn và dễ dàng cho vào túi. Theo các báo cáo, Samsung được cho là sẽ ra mắt một phiên bản Galaxy Z Flip với mức giá phải chăng hơn, giúp tạo cơ hội cho nhiều người dùng dễ dàng tiếp cận.

Và nếu Samsung muốn có thời gian để Galaxy S21 đạt được mức doanh số cao nhất thì Galaxy Z Flip 2 có thể sẽ được ra mắt muộn hơn vào tháng 8. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin chức chính thức đến từ Samsung để biết rõ hơn nhé.

Bạn dự đoán chiếc Galaxy Z Flip thế hệ tiếp theo sẽ có những cải tiến nào?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Concept Galaxy Note màn hình cuộn lộ diện với thiết kế vuông vức cực đẹp, khiến Samfans yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.487 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy