Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Năm sau, Samsung sẽ thay thế dòng Galaxy J bằng series Galaxy R & P

Hữu Tình 25/07/18
Năm sau Samsung sẽ bỏ dòng Galaxy J, thay bằng Galaxy R và P
Ảnh minh họa

Mới đây các nguồn tin từ Trung Quốc cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới gồm Galaxy R và Galaxy P vào năm sau. Đồng thời, hãng cũng sẽ từ bỏ dòng Galaxy J – một trong những dòng smartphone mang lại doanh số cao cho hãng.

Tin đồn trên xuất phát từ tài khoản Twitter quen thuộc @MMDDJ_, tài khoản này thường có các báo cáo chính xác về những sản phẩm của Samsung.

@MMDDJ_ cho biết Samsung sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm tầm trung và giá rẻ mới gọi là Galaxy R và Galaxy P. Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Galaxy P sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung nhưng không được sản xuất tại các nhà máy của Samsung. Những smartphone mới này sẽ ra mắt vào quý 3, 4/2019.

Nếu thông tin trên là sự thật thì về mặt lý thuyết, dòng Galaxy P chỉ lấy thương hiệu từ Samsung, trong khi được thiết kế và sản xuất bởi công ty khác. Điều này cho thấy Samsung cũng đang từng bước thay đổi chiến lược kinh doanh smartphone của họ.

Hiện chưa rõ dòng Galaxy J sẽ bị hủy bỏ tại Trung Quốc hay là tất cả các thị trường trên thế giới. Nhưng thật khó tin là một dòng sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường lại bị hủy bỏ.

Xem thêm: TGDĐ đã bán gần 50.000 Galaxy J4, J6 chỉ trong T6: Sẽ tạo kỷ lục mới cho dòng J?

Nguồn: Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.474 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan