Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung tiến thêm một bước quan trọng trên con đường thương mại hóa mạng 5G

Hữu Tình 20/02/17
Samsung tiến thêm một bước quan trọng trên con đường thương mại hóa mạng 5G

Samsung đã rất chăm chỉ trong vài năm qua để thương mại hóa công nghệ mạng 5G trên thế giới và mới đây hãng đã tiến thêm một bước rất quan trọng.

Theo đó, Samsung vừa công bố rằng hãng đã sản xuất thành công vi mạch 5G RF Integrated Circuit (RFIC), đây là một thành phần rất quan trọng trong việc sản xuất và thương mại hóa các trạm thế hệ tiếp theo cũng như các sản phẩm truy cập vô tuyến khác.

“Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng đã hoàn thành các mảnh ghép, đây là một cột mốc quan trọng trên con đường thương mại hóa 5G. Điều này có vai trò rất lớn trong cuộc cách mạng kết nối sắp tới.”, Paul Kyungwhoon Cheun, Phó Chủ tịch của Samsung cho biết.

RFIC mới được công bố tại một hội thảo công nghệ di động 5G, nó đã cho thấy sự phát triển vượt bậc của vi mạch điện tử và vai trò của nó trên lộ trình thương mại hóa 5G trong tương lai tới. Các chip mới đã được thiết kế để tăng cường hiệu suất tổng thể của các thiết bị truy cập 5G. Ngoài ra, Samsung cũng rất quan tâm tới việc làm sao để sản phẩm nhỏ gọn mà có chi phí thấp.

Xem thêm: Xuất hiện logo và tên chính thức của mạng 5G

Theo Sammobile

Biên tập bởi Trần Định
Không hài lòng bài viết
2.178 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan