Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Việc sản xuất hàng loạt chip Apple A15 dành cho iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ bắt đầu sớm hơn dự kiến

Hữu Tình 1 tuần trước
Việc sản xuất hàng loạt chip Apple A15 dành cho iPhone 13 (iPhone 12s) sẽ bắt đầu sớm hơn dự kiến
Ảnh minh họa (Nguồn: Macworld)

Theo DigiTimes, Apple đang lên kế hoạch phát hành dòng sản phẩm iPhone 13 (iPhone 12s). Báo cáo mới chia sẻ rằng, việc sản xuất hàng loạt chip A15 Bionic dành cho iPhone 13 năm nay đã được ấn định vào cuối tháng 5/2021, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu.

Nguồn tin trước đây cho rằng, do hạn chế nguồn cung và cả đại dịch Covid, Apple sẽ không thể thực hiện được mục tiêu sản xuất chip A15 vào tháng 5. Nhưng thật may, Apple thực sự đang đi đúng theo kế hoạch của dòng iPhone 13.

Chip A15 Bionic sẽ giống như A14 Bionic, đều được chế tạo trên tiến trình 5 nm. Nguồn tin cũng cho hay, Apple và TSMC đã có được quy trình sản xuất nâng cao cho bộ vi xử lý, điều này giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất một lượng lớn chip.

Thời điểm ra mắt iPhone 13 (iPhone 12s) có thể bị trì hoãn sang tháng 11/2021 do tình trạng thiếu chip đang diễn ra
Ảnh minh họa

Thông thường, Apple sẽ đặt hàng sản xuất hàng loạt chip A-series cho iPhone vào tháng 3, nhưng quy trình sản xuất nâng cao mới có thể làm giảm sự chậm trễ của năm nay. Cùng với thương vụ sản xuất chip A15 Bionic, Apple cũng được cho là sẽ chuyển giao hợp đồng sản xuất chip 4 nm cho TSMC vào cuối năm nay.

iPhone 13 được tin sẽ là model kế nhiệm tốt hơn của iPhone 12 năm ngoái với cấu hình mạnh mẽ, màn hình 120 Hz và camera được nâng cấp.

Bạn có mong chờ điều gì khác trên iPhone 13 sắp tới không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Thời điểm ra mắt iPhone 13 (iPhone 12s) có thể bị trì hoãn sang tháng 11/2021 do tình trạng thiếu chip đang diễn ra

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy