Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin vui đây, Samsung sẽ sớm phát hành phiên bản giao diện One UI 2.1 cho dòng Galaxy S10, Note 10. Còn dòng Galaxy S9 và Note 9 thì sao?

Hình minh họa
Hình minh họa

Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip đã được ra mắt với giao diện người dùng One UI 2.1. Và có vẻ như sắp tới đây Samsung sẽ mang phiên bản giao diện mới này đến cho nhiều thiết bị hơn nữa.

Theo đó, thông tin được chia sẻ bởi cộng đồng Samsung Community cho biết, Galaxy Note 10 series, Galaxy S10 series, Galaxy Note 9S9 series sẽ là những thiết bị tiếp theo được lên đời phiên bản giao diện One UI 2.1.

Giao diện One UI 2.1 sẽ bổ sung thêm các mức độ thu phóng màn hình
Giao diện One UI 2.1 sẽ bổ sung thêm các mức độ thu phóng màn hình

Đáng tiếc, chúng ta thì vẫn chưa biết thời điểm Samsung sẽ tung ra bản cập nhật. Nhưng điều có thể chắc chắn là Galaxy Note 10 series và S10 series sẽ nhận được phiên bản One UI 2.1 trước và khả năng cao nó sẽ đi kèm chung với các bản vá bảo mật hàng tháng sắp tới.

Còn về giao diện One UI 2.1, nó thì hầu như không có thay đổi về thiết kế mà chỉ chủ yếu bổ sung một vài tính năng mới như thêm tuỳ chọn thu phóng màn hình hoặc chia sẻ nhanh.

Cũng như có thể Samsung sẽ đem một vài tính năng thú vị trên dòng Galaxy S20 xuống cho các thiết bị cũ đấy chứ. Các bạn có nghĩ như vậy không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy M10, M30, A50 và Tab Active 2 lần lượt nhận bản cập nhật tháng 3/2020, anh em nào đang dùng các thiết bị này thì vào kiểm tra lên ngay nhé

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
8.148 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy