Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sắp có smartphone sạc nhanh hơn 75%

Anh Quân 04/06/14

Qualcomm vừa chính thức công bố Quick Charge 2.0 hứa hẹn giúp các thiết bị như smartphone hay tablet sạc nhanh hơn 75% so với mức ban đầu là 40%. 

Sắp có smartphone sạc nhanh hơn 75%

Trước đây công nghệ Quick Charge 1.0 trên chip Snapdragon cho phép người dùng smartphone hay tablet sạc nhanh hơn 40% so với không được trang bị công nghệ này. Nhưng nay Qualcomm đã cho ra mắt công nghệ Quick Charge phiên bản 2.0 giúp các thiết bị sạc nhanh lên đến 75%. 

Cụ thể, Qualcomm vừa cung cấp công nghệ đặc biệt này cho hãng điện thoại DOCOMO của Nhật Bản. Alex Katouzian, Phó chủ tịch cấp cao, quản lý sản phẩm của Qualcomm cho biết "Nhật Bản đã đi trước một bước khi áp dụng các công nghệ tiên tiến, điều đó được chứng minh bằng sự hợp tác giữa Qualcomm và DOCOMO trong việc sử dụng công nghệ Quick Charge 2.0. Chúng tôi mong muốn công nghệ Quick Charge 2.0 được phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp điện thoại di động nhằm hướng đến lợi ích của người tiêu dùng". 

Dự kiến các thiết bị sử dụng công nghệ Quick Charge 2.0 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay bởi DOCOMO và Qualcomm mong muốn công nghệ này sẽ xuất hiện hầu hết trên các smartphone và tablet trong tương lai.

gsmarena

Không hài lòng bài viết
2.435 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TTTrần Trung Tú
Moto G của m sạc tận 3h30p mới đầy !
Trả lời 5 năm trước
iIq
Bieu tuong cuoi cung la cua HDH nao vay m.n
Trả lời 5 năm trước
HIHiếu IC
Dt minh sav 2tieng ruoi ma pin con chag dau vao dau
Trả lời 5 năm trước
kKhách
Dt tôi, sạt 2 tiếng, giảm 75% còn 3. Phút ã
Trả lời 5 năm trước
kkhách
30 Phút
Trả lời 5 năm trước