Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau bản tiêu chuẩn, iPhone 13 mini cũng đã lộ thiết kế 3D: Xác nhận thiết lập camera theo đường chéo, notch nhỏ hơn

Lê Nhựt Quan 16/04 2 bình luận
iPhone 13 mini
Ảnh minh họa iPhone 13 mini

Mới đây, bản vẽ thiết kế của thiết bị nhỏ nhất trong dòng iPhone 2021 - iPhone 13 mini đã bị lộ và đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Mặc dù bản vẽ này có thể là giả, nhưng lại có nhiều nét tương đồng về cụm camera sau mà chúng ta đã thấy trên ảnh render của iPhone 13.

Ảnh CAD render iPhone 13 rò rỉ
Bản vẽ thiết kế của iPhone 13 mini. Nguồn: Phonearena

Trong bản vẽ, camera chính và camera góc siêu rộng của iPhone 13 mini được thiết kế xếp theo đường chéo, chúng dường như có kích thước to hơn một chút so với người tiền nhiệm. Các nguồn tin cho rằng máy sẽ có cảm biến chính lớn tương tự như iPhone 12 Pro Max, vì thế Apple cần thêm không gian để chứa cho cảm biến nên buộc phải sắp xếp theo đường chéo.

Chiều dài của chiếc điện thoại có thể sẽ được rút ngắn hơn và độ dày của nó dường như sẽ tăng thêm một chút. Điều đó đồng nghĩa với việc, thời lượng pin của iPhone 13 mini có thể được giảm đi do kích thước của viên pin bé lại để tương thích với thiết kế.

Ảnh render iPhone 13 mini. Nguồn: Phonearena

Về mặt trước, iPhone 13 mini sẽ có notch tai thỏ được thu dọn đáng kể. Chiều rộng của notch có thể nhỏ gọn hơn 30% so với thế hệ tiền nhiệm trước. Màn hình iPhone 13 mini sẽ có tần số quét 120Hz và sử dụng công nghệ màn hình ProMotion LTPO giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Bạn thấy sao về thiết kế này của iPhone 13 mini?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Nghe Đồn Là: iPhone 14 được trang bị camera có độ phân giải khủng nhất từ trước đến nay, không còn sự xuất hiện của phiên bản mini nữa

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.528 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hanh Nguyen


mong sao thời lượng pin được cải thiện.và cái quan trọng hơn là khi sử dụng máy đừng quá nóng.điều này thì nhà táo thua hẳn các đối thủ như samsung,...vv..
Trả lời 24 ngày trước 📱
Gan Lee
Pin xài 5G chọn một ngày cho chụp ảnh, clip ngắn, zalo, đọc báo, youtube nhẹ, web,...là ỗn
Trả lời 24 ngày trước