Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau Nokia, tiếp tục một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực smartphone sẽ quay trở lại

Palm

Đã rất nhiều năm, đặc biệt kể từ khi HP mua lại Palm vào năm 2010, thương hiệu này đã không còn được nhắc đến trên thị trường. Nhưng bất ngờ thay, theo một thông tin mới đây, có vẻ như Palm sẽ trở lại vào năm 2018 nhờ sự đỡ đầu của TCL, đây cũng là công ty sở hữu giấy phép kinh doanh smartphone BlackBerry.

Cụ thể, TCL đã mua lại Palm từ tay HP vào vài năm trước. Theo một báo cáo từ Android Planet, trong một cuộc phỏng vấn với giám đốc marketing của TCL, ông Stefan Streit tiết lộ rằng, công ty sẽ tung ra các sản phẩm có thương hiệu Palm vào năm 2018.

Mặc dù không đề cập các dòng điện thoại mới mới sẽ là smartphone hay các thiết bị chạy trên webOS như trước đây, nhưng dựa vào chiến lược công ty đang áp dụng cho BlackBerry, thì rất có thể sản phẩm mới sẽ là điện thoại thông minh chạy Android.

Nếu bạn chưa biết, Palm có thể được coi là một trong những người tiên phong của điện thoại thông minh, hoặc ít nhất điện thoại của họ được coi là thông minh hơn các điện thoại cùng thời bấy giờ với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nhưng thật không may, có lẽ họ đã đi trước thời đại quá nhanh, thiết bị của họ chỉ phù hợp với người dùng doanh nghiệp, trong khi đại đa số là người dùng thông thường, những tính năng trên chiếc điện thoại bình thường là đã quá đủ để đáp ứng nhu cầu của họ.

Với sự trở lại lần này, khi mà thị trường smartphone đã đi quá xa so với những gì mà Palm đã thực hiện trước đây, thì đây quả là một thử thách khó khăn với họ. Nhưng nếu Nokia cũng có thể trở lại, thì chắc chắn vẫn còn có cơ hội dành cho Palm.

Nguồn: Ubergizmo

Xem thêm: Đánh giá Nokia 8: Chiếc flagship đánh dấu sự trở lại của ông hoàng

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.900 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan