Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Siêu laptop 3 màn hình bị mất của Razer đang được rao bán ở Trung Quốc

Thảo 16/01/17
Project Valerie

Như đã đưa tin trước đó về việc Razer treo thưởng 25.000 USD cho ai cung cấp thông tin về chiếc laptop 3 màn hình mà họ đã mất tại CES 2017 và mới đây tung tích của thiết bị này đã xuất hiện.

Xem thêm: [CES 2017] Siêu phẩm laptop 3 màn hình bị mất, Razer treo thưởng 25.000 USD bắt trộm

Theo Hothardware, chiếc laptop Valerie của Razer hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử Taobao của Trung Quốc với giá 150.000 NDT tương đương 22.000 USD (khoảng 500 triệu đồng).

Razer

Trước đó, CEO Min-Liang Tan của Razer đã đăng tải trên Facebook cá nhân về vụ việc mất trộm hai thiết bị nguyên mẫu mới tại CES 2017, sau đó Tan cũng đã tiết lộ rằng nó chính là chiếc laptop 3 màn hình độc đáo Project Valerie. Anh cũng đính chính rằng thời điểm mất cắp có thể xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 8/1 tại phòng họp báo chứ không phải gian hàng của họ như thông tin cung cấp trước đó. CEO của Razer cũng không loại trừ khả năng gián điệp công nghiệp.

25.000 USD là mức giá mà hãng sản xuất này treo thưởng cho ai cung cấp tin tức để giúp họ tìm ra thủ phạm, nhưng có lẽ giờ đây Razer sẽ sớm tìm ra kẻ trộm vì dường như người này không biết thứ mình đang rao bán là chiếc laptop 3 màn hình đầu tiên trên thế giới, một sản phẩm được nhiều người quan tâm chứ chẳng phải một chiếc laptop bình thường có thể bán đi trong âm thầm.

Xem thêm: [CES 2017] Gian hàng Razer bị trộm cuỗm mất 2 thiết bị nguyên mẫu mới

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình
Không hài lòng bài viết
4.923 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...