Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Siêu thị Điện máy XANH khu vực miền Bắc tuyển dụng 299 nhân viên

Tuyển dụng

Vào tháng 9 này, Điện máy XANH khai trương rất nhiều siêu thị tại miền Bắc cho nên nhu cầu tuyển dụng là rất lớn, số lượng lên đến 299 nhân sự. Nếu bạn quan tâm thì mời xem thông tin chi tiết bên dưới nhé!

Được biết từ tháng 9 đến tháng 11/2019, Điện Máy XANH sẽ khai trương tổng cộng 21 siêu thị Điện máy XANH phía Bắc, trải dài tại 13 tỉnh thành: TP. Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Yên Bái, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương và Hải Phòng.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng và ưu tiên chất lượng dịch vụ lên hàng đầu thì Điện máy XANH mong mỏi một đội ngũ nhân viên đông đảo, trẻ trung và năng động.

điện máy xanh

Điện máy XANH miền Bắc cần tuyển dụng 299 nhân viên tại tất cả các vị trí: tư vấn bán hàng, thu ngân – trang trí, kho siêu thị, hỗ trợ kỹ thuật và bảo vệ.

Điều kiện để trở thành nhân viên của Điện máy XANH là bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên, nam – nữ độ tuổi từ 18 – 27, yêu thích công việc giao tiếp và đam mê công nghệ, có ngoại hình ưa nhìn và chiều cao là một lợi thế.

Riêng với vị trí bảo vệ, đối tượng có thể ứng tuyển là nam tuổi từ 18 – 55, có sức khỏe tốt, thân thiện, trung thực, không yêu cầu kinh nghiệm bằng cấp.

Khi trở thành nhân viên của Điện máy XANH thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Cụ thể, thu nhập hàng tháng rất cao và ổn định, trung bình lên đến 7 – 10 triệu/ tháng, ký hợp đồng lao động chính thức và được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.

Có thể bạn chưa biết, thưởng Tết năm 2018 của một nhân viên Điện máy XANH lên đến 3 tháng thu nhập và được ưu đãi mua hàng giá nội bộ công ty. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thăng tiến hơn nữa trong công việc.

Công việc bạn cần làm ngay bây giờ là nộp hồ sơ Online bằng nhấn vào nút màu vàng bên dưới và nhận lịch phỏng vấn nhé!

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÂN ĐIỆN MÁY XANH

Xem thêm: Tuyển dụng nhân viên kho Bách Hóa Xanh, thu nhập hấp dẫn

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.676 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...