Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone chạy Windows 95 sẽ như thế nào? Cùng xem thử nhé!

Hãy tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Windows 95 được tuỳ biến thành một hệ điều hành di động? Thông qua đoạn video phía trên, chúng ta có thể thấy được sự kết hợp mới mẻ này.

Chúng ta có thể nhìn thấy trong video, đây là sự kết hợp giữa những cái tạo nên dấu ấn của Windows 10 Mobile với nét hoài cổ và sắc xám của Windows 95. Không khác gì một bản lai của cả hai hệ điều hành này.

Người thiết kế cũng không quên thêm vào các tính năng của Windows 95 như trình duyệt Internet Explorer, Sound Recorder và nhiều thứ khác.

Concept smartphone chạy Windows 95 Mobile

Lấy cảm hứng các ô ứng dụng của Windows Phone và kết hợp với sắc xám xịt và đồ hoạ retro, đã mang lại cho concept này một vẻ đẹp rất riêng. Các ứng dụng sẽ có tông màu chủ đạo là màu xám, giống nhau đến mức đôi khi bạn không thể nhận ra mình đang sử dụng ứng dụng nào

Windows 95 Mobile mang vẻ gì đó thú vị khi đem được giao diện người dùng đồ hoạ kết hợp với nét hiện đại trên các bản cập nhật Windows gần đây, và nếu như Windows 95 Mobile là có thật, thì chắc chắn những kí ức về ngày xưa sẽ ùa về như bão.

Còn nhớ vào năm 1995, Microsoft đã cho ra mắt Windows 95 và họ đã thành công vang dội với hơn 40 triệu bản được bán ra trong năm đầu tiên. Thực sự mà nói, Windows 95 đã đem lại sự vượt bậc trong ngành công nghiệp máy tính thời điểm đó.

Mặc dù Windows 95 đã biến mất, tuy nhiên, bản concept này cũng đã khơi dậy lại một hình ảnh đẹp về hệ điều hành cũ mà chúng ta hằng mơ ước. 

Các bạn có suy nghĩ gì về bộ concept này? Đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Nguồn: WindowsLatest

Xem thêm: Windows 10 IoT Core là gì? Nó dành cho thiết bị nào và làm được những gì?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.131 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan