Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone chuyên game Black Shark 4 lộ ảnh: Mặt sau không còn đậm chất gaming, nhiều khả năng giá bán sẽ tốt hơn

Black Shark 3 Pro
Black Shark 3 Pro (ảnh: Mightygadget)

Gần đây, hai chiếc smartphone thuộc dòng Black Shark 4 sắp ra mắt với số model KSR-A0 và PRS-A0 đã xuất hiện trên Google Play Console. Riêng phiên bản PRS-A0 hiện đã được chứng nhận từ cơ quan TENAA của Trung Quốc, tiết lộ thiết kế mặt trước và sau của điện thoại.

Các phiên bản Black Shark ra mắt trước đây đều sở hữu mặt lưng đậm chất gaming. Tuy nhiên, thiết kế phía sau của PSR-A0 lại khác so với các phiên bản tiền nhiệm, về phần cụm camera được bố trí nằm ngang cùng với đèn LED flash.

Nút kích hoạt chơi game và cảm biến vân tay được gắn ở khung cạnh phải của điện thoại, còn bên trái có nút chỉnh âm lượng.

Black Shark 4 (PSR-A0) xuất hiện trên TENAA
Black Shark 4 (PSR-A0) xuất hiện trên TENAA

Chuyển sang mặt trước, Black Shark 4 (PSR-A0) có màn hình phẳng, viền trên ngay trung tâm có một điểm cắt để chứa camera selfie.

Trước đây, dòng Black Shark 2Black Shark 3 đều được trang bị màn hình AMOLED và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, trên PSR-A0, cảm biến vân tay đã được chuyển sang khung cạnh bên nên không loại trừ khả năng Black Shark 4 (PSR-A0) dùng màn hình LCD.

Hơn nữa, thiết kế mặt sau đơn giản cho thấy PSR-A0 có thể trở thành một chiếc smartphone chơi game giá cả phải chăng.

Về thông số kỹ thuật, danh sách Google Play Console tiết lộ Black Shark 4 dùng chip Snapdragon 865 kết hợp với RAM 12 GB, chạy Android 11 và màn hình độ phân giải Full HD+.

Bạn thấy thiết kế phía trên của Black Shark 4 thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Black Shark 4 Pro lộ diện trên Google Play Console: Sạc nhanh 120W, chưa rõ dùng Snapdragon 865 hay Snapdragon 888

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.900 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy