Smartphone có camera chụp 'nhanh như đạn bắn' sắp xuất hiện?
Cách đây không lâu, trên mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc là Weibo, Lenovo đã đăng tải một bức ảnh quảng cáo thú vị. Bức ảnh này dùng để giới thiệu cho một sự kiện sắp diễn ra vào sáng ngày 18/5 ở quốc gia đông nhất thế giới của Lenovo.

Ảnh quảng cáo mới của Lenovo
Trong bức ảnh quảng cáo này, Lenovo cũng thể hiện hình ảnh của một viên đạn bay với tốc độ rất lớn và có số liệu 0.157 giây bên dưới, điều này ám chỉ đến một chiếc smartphone chuyên chụp ảnh mà họ sắp ra mắt. Thiết bị này được dự kiến sẽ có tốc độ đóng màn trập siêu nhanh giúp bắt kịp chuyển động, thậm chí là cả viên đạn bên trên, hoặc nó có thể có tốc độ chụp nhanh hơn cả viên đạn đang bắn ra.

Lenovo Vibe Shot
Cách đây không lâu, Lenovo cũng đã để lộ một thiết bị có khả năng chụp ảnh khá tốt mang tên Vibe Shot, chiếc máy này được trang bị màn hình 5 inch, camera sau lên tới 16MP với công nghệ OIS, ba đèn Flash LED.
Do đó, sản phẩm chuyên chụp ảnh sắp ra mắt tới đây của hãng cũng có thể thuộc dòng Vibe Shot này. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 18/5 để nhìn thấy chiếc camera-phone 'bắt dính' được cả khoảnh khắc viên đạn trên (nếu có).
Mời độc giả tham gia vào Facebook Group “Hội người dùng Lenovo Vibe Shot Việt Nam” (click vào link TẠI ĐÂY) để cập nhật thông tin, tự do thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và các vấn đề khác khi sử dụng máy nhé.
Thegioididong (Theo GSMDome)



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.