Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone đầu tiên của dự án Google Project Tango sẽ là Lenovo Phab 2 Pro

Hữu Tình 06/06/16
Smartphone đầu tiên của dự án Google Project Tango sẽ là Lenovo Phab 2 Pro

Chúng ta đã nghe nhiều tới dự án Project Tango của Google, được biết gã khổng lồ tìm kiếm sẽ kết hợp với Lenovo để tung ra những thiết bị di động nhằm hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất và một sản phẩm như thế đã xuất hiện.

Xem thêm: Project Tango là gì? Bạn có thích cuộc sống như phim viễn tưởng?

Project Tango là gì? Project Tango được Google khởi xướng với mục đích mang công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) lên trên những chiếc điện thoại và máy tính bảng. Những chiếc điện thoại sử dụng Project Tango sẽ có một hệ thống camera đặc biệt có thể quét và tái tạo bản đồ 3D của mọi vật thể và không gian xung quanh chúng ta.

Thử tưởng tượng, chúng ta cần thay một cái bóng điện trên trần nhà, nhưng không biết mượn cái thang cao bao nhiêu. Dùng chiếc điện thoại của Project Tango quét và tái tạo lại không gian 3D trong nhà của chúng ta, và nó sẽ cho chúng ta biết độ cao từ mặt đất tới trần nhà của chúng ta là bao nhiêu, mà không cần phải dùng bất cứ thứ gì để đo đạc. Nghe rất hấp dẫn phải không?

Project Tango

Xem thêm: Tablet Project Tango với RAM 4GB bất ngờ xuất hiện trên Play Store

Vậy sản phẩm nào của Lenovo sẽ được áp dụng công nghệ này? Trong 3 ngày Lenovo Tech World diễn ra tại San Francisco, một số thông tin đã dần hé lộ.

Theo đó, một smartphone có tên gọi Lenovo Phab 2 Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên trong dự án Project Tango, nghe tên sản phẩm giống như những smartphone Phab, Phab Plus từ năm 2015 các bạn nhỉ?

Mặc dù các chi tiết của smartphone này vẫn chưa rõ ràng nhưng các nguồn tin cho rằng Phab 2 Pro sẽ sở hữu màn hình 6.4 inch và được tích hợp những công cụ thực tế ảo của cả Lenovo lẫn Google nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất, hỗ trợ cả ngay trong cuộc sống thực tại.

Xem thêm: Năm 2016, smartphone Microsoft sẽ có công nghệ camera đặc biệt?

Không hài lòng bài viết
2.376 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan