Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone đầu tiên của Huawei chạy Android Go sẽ ra mắt vào tháng 5

Dương Lê 12/04/18
Smartphone đầu tiên của Huawei chạy Android Go sẽ ra mắt vào tháng 5

Hồi đầu năm nay, Huawei đã xác nhận rằng công ty đang phát triển một chiếc smartphone mới chạy trên nền tảng Android Go, và dự kiến sẽ ​​ra mắt vào nửa đầu năm nay. Bây giờ, CEO Huawei Nam Phi cho biết chiếc smartphone giá rẻ này sẽ thuộc dòng Y-series của hãng.

Ông Zhao Likun, CEO Huawei Nam Phi, cho biết: "Smartphone Android Go đầu tiên của chúng tôi sẽ thuộc dòng Y-series 2018. Đây là sản phẩm đầu tiên của Huawei khởi chạy cùng nền tảng Android Go." Ông nói thêm rằng mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới tại Nam Phi.

Ông Zhao Likun chia sẻ, dòng smartphone Android Go này sẽ được trang bị RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Mục tiêu hướng tới của công ty chính là mang đến cho người dùng một sản phẩm giá bình dân với hiệu suất tốt hơn, và điện thoại sẽ được hỗ trợ ít nhất là 2 năm.

Android Go

Báo cáo trước đây cho biết, Huawei Y5 Lite (2018) cùng biến thể Y3 (2018) sẽ là dòng smartphone đầu tiên của Huawei chạy hệ điều hành Android Go. Dòng smartphone này được cho là có màn hình độ phân giải 854 x 480 px, dùng chip MediaTek MT6737m.

Một số mẫu smartphone chạy Android Go hiện có trên thị trường, bao gồm: ZTE Tempo Go, Nokia 1, TCL Alcatel 1X, và Lava Z50.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Mở hộp Nokia 1: Điện thoại chạy Android Go có gì thú vị?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.169 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy