Smartphone Firefox rẻ nhất thế giới chính thức trình làng
Trong khi hệ điều hành Firefox OS vẫn chưa được nhiều nhà sản xuất smartphone nổi tiếng để tâm thì có vẻ như các nhà sản xuất smartphone giá rẻ lại khá hứng thú với hệ điều hành này.
Sau một vài tin đồn đoán, cuối cùng nhà sản xuất điện thoại mới nổi ở Ấn Độ là Spice đã phát hành một chiếc smartphone mới có tên gọi là Fire One Mi – FX1 với giá 38 USD (~800 ngàn VND) chạy hệ điều hành Firefox OS của Mozilla.

Fire One Mi – FX1
Chiếc smartphone này được trang bị một màn hình 3.5 inch với độ phân giải 320 x 480 px, chạy chip xử lý 1GHz lõi đơn với 256 MB RAM, có camera sau 2MP và camera trước 1.3 MP. Có khả năng hoạt động cùng lúc trên hai SIM nhưng chỉ hỗ trợ mạng 2G.

Điện thoại Firefox OS đang ngày càng rẻ
Tính đến lúc này, điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Firefox đã có mặt tại 17 quốc gia trên khắp châu Âu, châu Á và Mỹ Latinh. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa thực sự tạo ra một bước ngoặt lớn cho nền tảng hệ điều hành mới này.
Thegioididong (Theo Economictimes)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.