Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone giá rẻ Galaxy M01 xuất hiện trên Geekbench, được xác nhận có bộ nhớ trong 32GB

Smartphone giá rẻ Galaxy M01 xuất hiện trên Geekbench, được xác nhận có bộ nhớ trong 32GB
Ảnh minh họa

Trang tin công nghệ Sammobile đã có được những thông tin độc quyền về chiếc smartphone giá rẻ Galaxy M01. Về cơ bản, nó có giá trị tương đương với Galaxy A01 và được phát triển cho các thị trường như Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal và Nga.

Các nguồn tin thân cận mới đây xác nhận, Galaxy M01 sẽ có bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Các tùy chọn màu sắc của Galaxy M01 sẽ bao gồm Đen, Xanh và Đỏ.

Galaxy M01 sẽ được dùng chip Qualcomm

Hiện chưa có thông tin cụ thể nào về bộ vi xử lý mà Galaxy M01 sẽ trang bị, nhưng nhiều khả năng đó là chip đến từ Qualcomm, đặc biệt là khi Galaxy M01 đã có mặt trên Geekbench vào hôm qua (16/3).

Chiếc smartphone có tên model SM-M015G đã có mặt trên cơ sở dữ liệu của Geekbench, nó có bo mạch chủ được đặt tên là “QC_Reference_Phone”, đây là một minh chứng cho thấy máy sẽ dùng chip Qualcomm.

Smartphone giá rẻ Galaxy M01 xuất hiện trên Geekbench, được xác nhận có bộ nhớ trong 32GB

Vi xử lý mà SM-M015G đang sử dụng có 8 lõi ARM với tốc độ 2.02 GHz, chưa rõ 8 lõi này có hiệu năng ngang nhau hay sẽ là sự kết hợp của các lõi tốc độ cao + những lõi tốc độ thấp. Vi xử lý được mô tả trong Geekbench rất giống với Snapdragon 439 – chip đang được dùng trên Galaxy A01.

Geekbench cũng cho thấy máy đạt 856 điểm hiệu năng đơn lõi và 3.327 điểm hiệu năng đa lõi. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng Galaxy M01 đang trong quá trình phát triển, nên mọi thứ vẫn đang được điều chỉnh.

Ngoài ra, Geekbench còn tiết lộ Galaxy M01 có bộ nhớ RAM 3 GB và chạy trên nền tảng Android 10. Nhiều khả năng nó sẽ đi kèm với giao diện One UI 2.0.

Chưa có thông tin nào nói về kích thước màn hình của Galaxy M01, nhưng có thể nó sẽ ở mức 6.4 inch, giống như Galaxy M10Galaxy M10s.

Trên đây là tất cả những thông tin về Galaxy M01 tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta cùng kiên nhẫn chờ thêm những thông tin khác nhé. Bạn mong đợi Galaxy M01 có thêm những gì?

Xem thêm: Samsung Galaxy A41 với cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình, 3 camera sau vừa đạt chứng nhận tại FCC, hé lộ thêm 1 chi tiết thú vị khác

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy