Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone Meitu của Xiaomi lộ thông tin, có thể sắp ra mắt

Dương Lê 17/06/19
Smartphone Meitu của Xiaomi lộ thông tin, có thể sắp ra mắt

Xiaomi Mi 9T (chính là Redmi K20) mới trình làng gần đây, vậy mà hôm nay một chiếc smartphone mới khác của Xiaomi được cho là sắp ra mắt đã bị rò rỉ thông tin, nhưng lần này thuộc về thương hiệu Meitu*.

Cụ thể, hồi tuần trước hai chiếc smartphone mới của Xiaomi có số model Mi CC9e và Mi CC9 đã lộ thông tin nhưng chưa rõ tên thương mại. Hôm nay, một báo cáo mới từ Weibo cho biết hai model này có thể ra mắt dưới sự hợp tác của Xiaomi và Meitu.

Mặc dù phía Xiaomi vẫn chưa xác nhận điều gì về hai model trên, nhưng người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của Xiaomi, đã đến thăm phòng thí nghiệm AI của Meitu vào hôm nay và còn tạo hẳn một tài khoản Xiaomi Meitu trên WeChat. Từ đây cho thấy dòng smartphone mới dưới cái bắt tay này sắp được công bố.

*Trong một tài liệu chính thức được phát hành bởi Meitu hồi tháng 11/2018, Xiaomi sẽ nhận được giấy phép toàn cầu độc quyền sử dụng tên thương hiệu Meitu và một số công nghệ cũng như tên miền liên quan đến tất cả các smartphone mang thương hiệu Meitu trong tương lai.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Xiaomi Mi CC9e lộ cấu hình: Màn hình 6.3 inch, pin 3.300mAh, 3 camera

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.970 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy