Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone mới của Huawei có màn hình 'đục lỗ' được TENAA chứng nhận

Dương Lê 03/10/19
Smartphone mới của Huawei có màn hình đục lỗ được TENAA chứng nhận

Cơ quan TENAA của Trung Quốc đã chứng nhận một chiếc smartphone mới của Huawei với tên mã là ART-TL00X. Bên cạnh đó, hình ảnh của model này cũng được tiết lộ.

Huawei ART-TL00X có màn hình "đục lỗ" chứa camera selfie giống như trên Huawei Nova 4. Màn hình có kích thước hơn 6 inch (con số chính xác chưa được tiết lộ).

Huawei ART-TL00X

Ở mặt sau, Huawei ART-TL00X có camera kép được bố trí theo chiều dọc nằm phía trên bên trái của điện thoại. Cấu trúc camera kép nằm chung với đèn LED flash thay vì tách riêng. Còn hai cạnh bên được làm cong.

Huawei ART-TL00X

Mặt lưng của Huawei ART-TL00X có màu xanh lam cùng hiệu ứng chuyển sắc gradient, và đến khi ra mắt chính thức sẽ có thêm các tùy chọn màu khác. Nút chỉnh âm lượng và nguồn nằm ở bên khung cạnh phải, còn khay SIM nằm ở bên khung cạnh trái.

Điều bất thường ở chiếc smartphone này chính là thiếu cảm biến vân tay ở mặt sau hoặc cạnh bên. Nếu Huawei ART-TL00X không có cảm biến vân tay thì đây chắc là máy giá rẻ, còn ngược lại có cảm biến vân tay thì chắc chắn được nhúng dưới màn hình.

Hiện thông số kỹ thuật của Huawei ART-TL00X vẫn chưa được TENAA tiết lộ, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ thêm ít ngày nữa. Nhưng với thiết kế rò rỉ phía trên, bạn nhận xét thế nào về chiếc smartphone mới này của Huawei?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Công bố mức giảm giá smartphone Huawei tháng 10, có máy giảm đến 1.5 triệu

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.410 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy