Smartphone "nồi đồng cối đá" RAM 6 GB, pin 4.700 mAh, vỏ bằng sợi thuỷ tinh, giá tốt lên kệ

Ulefone Armor 2

Ulefone đã giới thiệu chiếc Armor 2, smartphone siêu chống chịu mới nhất của công ty. Sản phẩm này có màn hình 5 inch Full HD 1080p với vỏ bảo vệ Corning Gorilla Glass 3, được trang bị bộ xử lý MediaTek Helio P25 tám nhân 16nm và 6 GB RAM.

Theo FoneArena, ưu điểm lớn nhất của Ulefone Armor 2 là nó có cơ thể chống bụi và nước với chứng nhận IP68, chuẩn này đảm bảo rằng Armor 2 có thể tồn tại sâu 1.5m trong nước trong một giờ.

Ulefone nói rằng Armor 2 có cấu trúc rất nhỏ gọn và được che lại các cổng. Tuy nhiên nó vẫn có vỏ bọc chắc chắn được làm bằng chất dẻo linh hoạt TPU, sợi polycarbonate và kim loại được gia công bằng sợi thủy tinh để chống rơi vỡ. Nó cũng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt với phạm vi hoạt động từ -40 ℃ đến 80 ℃.

Ulefone Armor 2

Nó có một cảm biến dấu vân tay trên nút home, có thể mở khóa điện thoại trong 0.1 giây, nút chụp ảnh, nút SOS và cũng có cảm biến Barometer để đo áp suất không khí và độ cao trong thời gian thực.

Ulefone Armor 2 có thông số kỹ thuật như sau:

Ulefone Armor 2

Ulefone Armor 2 có hai màu là xám tối và vàng, nó sẽ được bán từ ngày 15 tháng 8. Dự kiến ​​sẽ có giá 269.99 USD (khoảng 6.1 triệu đồng).

Xem thêm: Ulefone Armor 2 chống nước IP68, RAM 6GB, pin 4.700 mAh chuẩn bị bán ra

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
35.077 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan