Nguyên mẫu smartphone OPPO với camera selfie ẩn dưới màn hình xuất hiện trên tay người dùng, nhìn ấn tượng đấy chứ?

Vào tháng 12 năm ngoái, OPPO lần đầu tiên giới thiệu nguyên mẫu smartphone với camera ẩn dới màn hình tại Hội nghị Công nghệ Tương lai 2019, được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Mới đây, một nguyên mẫu smartphone OPPO với camera ẩn dưới màn hình đã lộ ảnh thực tế trên tay người dùng.
Công nghệ camera ẩn dưới màn hình lần đầu tiên được ZTE sử dụng trên Axon 20 5G, ra mắt cách đây vài tháng. Smartphone này nằm ở phân khúc tầm trung được và sự phản hồi từ người dùng là chưa được tốt cho lắm, đặc biệt là hình ảnh chụp từ camera selfie ẩn dưới màn hình được cho là có chất lượng thấp.

Hình ảnh xuất hiện lần này cho thấy smartphone OPPO không có notch, camera selfie ẩn dưới màn hình cong. Mặt sau của máy không được hiển thị, nhưng các bức ảnh trong bằng sáng chế xuất hiện gần đây cho thấy cụm camera mặt sau có hình tròn.
Hiện tại, mẫu smartphone OPPO duy nhất có thiết kế camera sau như vậy là Ace2. Vì vậy, chiếc smartphone xuất hiện lần này có thể sẽ ra mắt với tên gọi OPPO Ace3.
Bạn thấy thiết kế mặt trước của smartphone OPPO thế nào?
Nguồn: Gizmochina
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.