Samsung xác nhận smartphone màn hình gập sẽ trở thành tablet khi mở ra

Hữu Tình 12/10/18 2 bình luận
Samsung xác nhận smartphone màn hình gập sẽ trở thành tablet khi mở ra
Ảnh minh họa

Hầu hết các báo cáo đều xác nhận Samsung đã chế tạo smartphone màn hình gập trong vài năm trở lại đây. Dự kiến sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển Samsung diễn ra vào tháng 11 tới và lên kệ từ đầu năm sau.

DJ Koh, Chủ tich và là Giám đốc điều hành bộ phận di động của Samsung mới đây đã gợi mở một số thông tin về smartphone màn hình gập tại lễ ra mắt Galaxy A9 (2018) vào hôm qua. Ông nói rằng màn hình của smartphone này có thể mở ra để trở thành một máy tính bảng.

Các báo cáo trước đây từng cho biết smartphone uốn dẻo của Samsung sẽ có thiết kế giống như một cuốn sách. Với thiết kế này, sản phẩm có thể sử dụng như một smartphone khi ở trạng thái gập nhờ có một màn hình ở bên ngoài. Còn khi mở ra, nó có thể trở thành một máy tính bảng. Dự kiến máy sẽ có màn hình OLED 7.3 inch ở bên trong, màn hình 4.6 inch ở bên ngoài.

Koh không xác nhận các chi tiết về smartphone màn hình gập này nhưng ông đề cập rằng: “Nó sẽ có ý nghĩa đối với khách hàng và có thể chạy đa nhiệm khi mở ra. Nếu trải nghiệm của người dùng không đạt như mong đợi, chúng tôi sẽ không bán ra thị trường”.

Trước đó, Koh cũng từng nói rằng thiết bị màn hình gập của công ty không phải là mánh lới quảng cáo, ngoài ra, sản phẩm này sẽ được bán ra trên toàn cầu.

Koh cũng lạc quan về tương lại của thiết bị màn hình gập: “Tôi thấy nhiều tín hiệu tích cực về smartphone màn hình gập. Có thể khi chúng tôi bắt đầu bán smartphone màn hình gập, nó chưa phổ biến, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ được mở rộng trong tương lai”.

Xem thêm: Trên tay và đánh giá nhanh Galaxy A9 (2018): 4 camera đa năng, thiết kế cao cấp…

Nguồn: Sammobile

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
6.464 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHoloheo
Ráng mang 120Hz refresh rate lên OLED nhé Sam ! Nếu ko kiểu j cũng bị iPad Pro 2018 cho ăn hành à !
Samsung làm trc tiền ko nhiều , iPhone làm sau chưa chắc hơn mà lãi khủng khiếp ! iPhone XR 749$ về VN ổn định chắc 830$ gần 18tr99 mà màn chỉ HD+
Màn HD+ duy nhất trên thế giới ko càm và có dãi màu Dc-P3 nghe có vê đắng nhỉ ?
Trả lời 9 tháng trước 📱
BBướm
@Holoheo: liên quan thật
Trả lời (3) 9 tháng trước 📱