Xuất hiện smartphone có camera lẫn công nghệ bảo mật sinh trắc học kép
Liên minh giữa hãng điện tử Coolpad và công ty bảo mật Qihoo 360 đã được thành lập và họ sẽ cùng nhau ra mắt thương hiệu smartphone toàn cầu là QiKu. Sản phẩm sắp tới của dòng này là một smartphone có camera kép lẫn công nghệ bảo mật trắc sinh học kép.

Smartphone thú vị được Coolpad sản xuất
Những hình ảnh về chiếc smartphone QiKu mới cũng đã được trang chuyên rò rỉ tin đồn là @evleaks đăng tải. Nó cho thấy một điện thoại có vẻ ngoài khá cao cấp, mặt sau có camera kép lẫn một bộ nhận dạng cảm biến vân tay. @evleaks cho rằng sản phẩm này sẽ có công nghệ bảo mật sinh trắc học kép kết hợp giữa nhận dạng vân tay và quét mắt.
Các nhà phân tích tin khác thì cung cấp thêm thông tin rằng smartphone mới trên sẽ có màn hình 5.5 inch Full HD, chạy chip Snapdragon 808, RAM 3GB, 32GB bộ nhớ trong và camera sau 13MP. Nó cũng cài sẵn Android 5.1.1. Tuy nhiên sản phẩm này có thể có giá lên tới 14 triệu đồng.

Đây sẽ là một điện thoại cực bảo mật?
Gần đây, Coolpad cũng đã đặt chân đến thị trường Việt và có lẽ họ cũng có kế hoạch mang dòng điện thoại Qiku trên đến nước ta, nếu thực sự vậy, thì đây sẽ là điện thoại có công nghệ bảo mật sinh trắc học kép đầu tiên ở thị trường Việt.
Nguồn: Gizchina



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.