Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện video smartphone TCL có màn hình cuộn linh hoạt, mở rộng từ 4.5 inch lên 6.7 inch mà không ảnh hưởng đến độ dày

Dương Lê 27/10/20
Nguyên mẫu smartphone TCL có màn hình linh hoạt mở rộng từ 4.5 inch lên 6.7 inch
Nguyên mẫu smartphone TCL có màn hình cuộn linh hoạt mở rộng từ 4.5 inch lên 6.7 inch (ảnh cắt từ video)

Hồi đầu năm nay đã có báo cáo cho biết TCL đang phát triển smartphone với màn hình cuộn linh hoạt. Hôm nay một video trên YouTube cho thấy khái niệm này đang được phát triển trong phòng thí nghiệm của TCL.

Đoạn video ngắn bên dưới cho thấy một chiếc smartphone sở hữu màn hình 4.5 inch có thể mở rộng lên 6.7 inch mà không ảnh hưởng đến độ dày của thiết bị.

Công nghệ màn hình linh hoạt này đang được TCL phát triển dựa trên tấm nền OLED và hiện có thể chịu được việc bị cuộn và mở ra tới 200.000 lần.

Trước đó, TCL cho biết các thiết bị sử dụng màn hình dạng này sẽ không kịp trình làng trong năm 2020, nhưng Ross Young đến từ DisplaySearch nói rằng khi các hãng đua nhau phát triển để giành lấy danh hiệu tiên phong, thì người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm công nghệ màn hình trượt linh hoạt này.

Bạn nhận xét thế nào về tiềm năng của smartphone màn hình cuộn linh hoạt trong tương lai?

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Điện thoại màn hình gập 'dẻo' có bùng nổ trong tương lai không? Khi công nghệ này đang được các nhà sản xuất quan tâm?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.412 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy