Smartphone thương hiệu Việt với chip 8 lõi, RAM 1GB giảm giá mạnh mẽ
Chiếc smartphone thương hiệu Việt MOBIISTAR PRIME 508 Lite đã được điều chỉnh hạ giá khá mạnh.
Từ mức giá 3,49 triệu đồng, hiện MOBIISTAR PRIME 508 Lite chỉ còn mức giá 3,09 triệu đồng, giảm 400 ngàn đồng. Đây cũng là lần điều chỉnh giá thứ 2 bởi lúc ban đầu, giá bán của máy là 3,69 triệu đồng.

MOBIISTAR PRIME 508 Lite
Mặc dù có giá chỉ hơn 3 triệu tuy nhiên chiếc smartphone này được thiết kế khá cao cấp bởi mặt trước lẫn sau làm bằng kính cường lực Gorilla Glass 3. Lấy cảm hứng từ những viên kim cương nên tổng thể máy hoàn thiện rất tốt từ phần khung viền cho đến các phím bấm vật lý, đem lại vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt.

Giá chỉ còn 3,09 triệu đồng
Về cấu hình, PRIME 508 Lite được trang bị màn hình 5 inch HD, bên trong là vi xử lý 8 nhân MT6592 tốc độ 1.4GHz, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong 8GB có thêm khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ.

Các chi tiết cấu hình khác bao gồm hỗ trợ 2 SIM, máy ảnh sau 8MP với khả năng quay video full HD và camera trước 2MP cùng thỏi pin dung lượng 2000mAh.
Thegioididong



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.