Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartwatch IBM sẽ có 8 màn hình, ‘biến hình' thành smartphone, tablet?

IBM smartwatch

Bạn thấy đồng hồ thông minh hiện nay quá nhàm chán? Công nghệ được nêu trong bằng sáng chế mà IBM đã nộp lên USPTO (Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ) được mô tả dưới đây có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.

Cụ thể, một thiết bị đeo được trang bị tổng cộng 8 màn hình, tất cả đều có kích thước 2x3 inch. Ở trạng thái smartwatch tiêu chuẩn, bạn sẽ chỉ thấy một màn hình, phần còn lại được lưu trữ trong thân đồng hồ, vì vậy nó có vẻ hơi cồng kềnh so với hầu hết các thiết bị đeo hiện tại.

IBM smartwatch

Điểm đặc biệt là mỗi màn hình có viền rất mỏng, điều này rất quan trọng khi bạn muốn mở thêm màn hình phụ. Nếu gộp 3 màn hình nữa, thiết bị sẽ trở thành điện thoại thông minh rộng 4 inch, cao 6 inch. Còn trong trường hợp mở rộng tối đa, tức sử dụng toàn bộ 8 màn hình, nó sẽ trở thành tablet 8x12 inch.

IBM smartwatch

Tuy nhiên, bằng sáng chế chưa thực sự đi sâu vào cách các màn hình sẽ được mở ra như thế nào. Mặt khác, nếu trở thành sự thật, thiết bị có thể sẽ rất dễ vỡ khi bạn mở ra các màn hình phụ.

Bạn thấy ý tưởng của IBM như thế nào? Liệu bạn có kỳ vọng về một chiếc smartwatch có thể mở ra thêm màn hình để biến thành smartphone hay tablet như vậy hay không?

Nguồn: Slash Gear

Xem thêm: Siêu bão khuyến mãi: Đồng hồ thông minh giảm giá cực sốc lên đến 20%

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.452 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy