Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Một leaker vừa tiết lộ tin vui về Qualcomm Snapdragon 855

Hữu Tình 30/07/18
Snapdragon 855 bắt đầu được sản xuất hàng loạt
Ảnh minh họa

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon hiện đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị di động Android. Đó cũng là lý do tại sao Qualcomm đang rất chăm chỉ nâng cấp dòng chip mạnh mẽ nhất của họ - Snapdragon 800 series.

Hiện tại, các mẫu smartphone cao cấp Android đang chạy chip Snapdragon 845 và chúng ta cũng biết rằng Snapdragon 855 sẽ là bản kế nhiệm. Mặc dù vậy, thông tin về siêu chip này vẫn rất ít.

Gần đây, tài khoản Twitter của một leaker quen thuộc - Roland Quandt - cho biết: Chip Snapdragon 855 đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt. Điều này cho thấy Snapdragon 855 có thể sẽ có mặt trên smartphone Android cao cấp vào cuối năm nay. Có thể trong nửa đầu năm tới, sẽ có một loạt smartphone trang bị Snapdragon 855 được tung ra thị trường.

Còn vài ngày trước, một smartphone Sony bí ẩn đã bất ngờ có mặt trên Geekbench và nó đang dùng chip Snapdragon 855, vì vậy bạn có thể mong đợi Sony sẽ là nhà sản xuất đầu tiên tung ra smartphone tích hợp Snapdragon 855.

Về việc công nghệ mạng 5G trên Snapdragon 855 thì Qualcomm vẫn bảo mật thông tin rất tốt, vẫn chưa thể khẳng định chip Snapdragon 855 sẽ tích hợp modem mạng 5G hay không.

Xem thêm: Chip Exynos 9820 cho Galaxy S10 sẽ sử dụng cấu trúc DynamIQ mới

Nguồn: Gizchina

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.645 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...