Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Snapdragon 865 còn chưa phổ biến nhưng Snapdragon 865 Plus khủng hơn đã rục rịch trình làng

Hữu Tình 16/02 7 bình luận
Snapdragon 865 còn chưa phổ biến nhưng Snapdragon 865 Plus khủng hơn đã rục rịch trình làng
Ảnh minh họa

Snapdragon 865 còn khá mới mẻ và chỉ mới có vài mẫu smartphone dùng chip này ra mắt. Mặc dù vậy, Qualcomm đã rục rịch tung ra 1 phiên bản cao cấp hơn, đó là Snapdragon 865 Plus.

Một leaker vừa tiết lộ rằng, Qualcomm sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Snapdragon 865 vào quý 3/2020 và nó sẽ xuất hiện dưới tên gọi Snapdragon 865 Plus (hoặc Snapdragon 865+).

Thông tin trên được chia sẻ trên Weibo, bởi tài khoản Digital Chat Station. Leaker này cho biết, sau khi ra mắt vào quý 3 năm nay thì các sản phẩm dùng chip Snapdragon 865+ sẽ có sẵn sau đó 1-2 tháng.

Snapdragon 865 còn chưa phổ biến nhưng Snapdragon 865 Plus khủng hơn đã rục rịch trình làng

Năm ngoái, Qualcomm đã phát hành 2 phiên bản chip hàng đầu – Snapdragon 855 và Snapdragon 855+. Snapdragon 835 và Snapdragon 845 không có phiên bản nâng cấp, nhưng trong năm 2016 thì Qualcomm cũng ra mắt 2 biến thể chip cao cấp là Snapdragon 820 và Snapdragon 821.

Sự khác biệt của 2 phiên bản đó là tốc độ xung nhịp của CPU (lõi xử lý) và GPU (đồ họa) được tăng lên cao hơn so với phiên bản thông thường.

Dự kiến Snapdragon 865+ sẽ được tích hợp trên loạt flagship tiếp theo ra mắt vào cuối năm từ các nhà sản xuất như Xiaomi, OnePlus, Vivo, Nubia và Black Shark.

Bạn có muốn chờ smartphone dùng chip Snapdragon 865+, hay mua ngay sản phẩm đang dùng Snapdragon 865?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Qualcomm Snapdragon 865 ra mắt có ý nghĩa gì với dòng smartphone năm 2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.609 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
7 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VTVinh Tu
Ồ ồ...! Cuối cùng... !Quái vật nghĩa đen phu hợp với Chip A13 đã xuất hiện!!!, mình chờ đợi điều ước cuối cùng đã lâu rồi,cuồng quá con này luôn!!!,865 không phải là thứ tôi chờ đợi mà còn này quá song kiếm với Apple luôn.
Trả lời (1) 5 tháng trước
Đặng Hoàng Nguyên
@Vinh Tu : ko ăn đc a13. adreno 650 còn bị GPU của a12 vả chết huống gì a13
Trả lời 1 tháng trước
Vinh Tu
@Đặng Hoàng Nguyên : flagship Snap855+ chạy được PUBG 60FPS của hãng ViVO có tuổi vai được với A12 luôn đấy , kể cả A13 con chíp rồng chưa thấy lo lắng mặc dù nó đang so sanh chíp Helio Cẫn Cao Cấp mới Cực Mạnh,Hiện Đại xem "The Review YouTube",GPU của Chíp rồng không phải là dang vừa đau,đưng nên bốc đồng như vậy một vài ứng cử Flagship Android khác hơn đi nhiều rồi, công nghệ thay đổi rất nhanh kể cả chíp gần Cao cấp.Nếu ViVo dùng Snapdragon 865+ Boss Cuối thì a12 khả năng khó... Xem tiếp ▾
@Đặng Hoàng Nguyên : flagship Snap855+ chạy được PUBG 60FPS của hãng ViVO có tuổi vai được với A12 luôn đấy , kể cả A13 con chíp rồng chưa thấy lo lắng mặc dù nó đang so sanh chíp Helio Cẫn Cao Cấp mới Cực Mạnh,Hiện Đại xem "The Review YouTube",GPU của Chíp rồng không phải là dang vừa đau,đưng nên bốc đồng như vậy một vài ứng cử Flagship Android khác hơn đi nhiều rồi, công nghệ thay đổi rất nhanh kể cả chíp gần Cao cấp.Nếu ViVo dùng Snapdragon 865+ Boss Cuối thì a12 khả năng khó có tuổi,dù Anh Cả Snap Plus chưa ra nên chưa biết Chi tiết như thế nào thật lòng hợp với A13 là quá công bằng không ai nhường nhịn ai.Nay ViVo và cả Xiaomi làm tôi ưu,rất tốt,có quan tâm đến cần gì và không cần gì về trải nghiệm.
Trả lời 1 tháng trước 📱
bhBinh Haquang
Nói vòng vo chẳng ăn nhập vô đâu cả.
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
PHPhạm Hiếu
bao giờ chip này mới có thể chạy ngon trên laptop Windows để đỡ tốn pin và giảm thiểu cho hệ thống quạt tản nhiệt thì hay lắm...
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Tú Anh Ngô
Có chip của nhà rồng chạy trên laptop rồi mà@Phạm Hiếu:
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Phong Trần
công nghệ thay đổi nhanh quá
Trả lời (3) 5 tháng trước