Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xin chúc mừng Apple, số lượng người dùng Apple Watch đã chạm ngưỡng 100 triệu và sẽ sớm vượt qua con số này

Số lượng người dùng Apple Watch đã chạm ngưỡng 100 triệu
Ảnh minh họa. Ảnh: Pais

Mức độ tăng trưởng của Apple Watch đã tăng vọt kể từ khi Apple giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng. Apple hiện đã chạm ngưỡng 100 triệu người dùng Apple Watch, con số này đã khẳng định vị thế của Apple như một đối thủ lớn trong mảng thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Theo ghi nhận của Above Avalon, mảng kinh doanh đồng hồ thông minh đã đạt thành công lớn kể từ thời điểm người dùng tìm kiếm thiết bị giúp ích cho cuộc sống sau điện thoại. Mọi con mắt đều đổ dồn vào trợ lý giọng nói và loa thông minh, nhiều ông lớn đã đổ tiền nghiên cứu và cho rằng cả hai sẽ là thứ mà mọi người cần khi đã sở hữu điện thoại.

Apple Watch
Apple Watch

Thế nhưng, hầu hết các công ty đều đã bỏ lỡ con thuyền lớn và không nhận ra rằng đồng hồ thông minh sẽ là thứ tiếp theo mà người dùng cần. Một chiếc loa thông minh đặt ở vị trí cố định sẽ không mang lại tính cá nhân như một thứ mà bạn có thể đeo vào cổ tay và mang theo bên mình, Neil Cybart của Above Avalon đã nói như vậy.

Có thể nhiều người không đồng tình với Neil Cybart vì loa thông minh cũng đã đạt được doanh số ấn tượng, với gần 90 triệu chiếc chỉ riêng tại Hoa Kỳ, tức là doanh số ngang so với Apple Watch. Sẽ không đúng nếu cho rằng thiết bị đeo sẽ thành công hơn loa thông minh vì cả hai có mục đích sử dụng khác nhau.

Apple Watch
Tính năng ECG trên Apple Watch

Có vẻ như Apple Watch sẽ tiếp tục đạt được những thành công lớn trong thời gian tới do những cải tiến mà Apple tích hợp vào đồng hồ thế hệ mới. Ngay cả Mark Zuckerberg cũng nhận ra điều này, anh chế giễu chiếc kính Apple Glass được đồn đại của Apple và cho rằng anh không muốn "đặt Apple Watch lên mặt".

Apple Watch hiện đã có được 55% thị phần trên toàn cầu trong năm nay, dự kiến thị phần của Apple Watch sẽ còn tăng hơn nữa khi mà Apple ra mắt phiên bản giá rẻ Apple Watch SE.

Bạn có đang sử dụng Apple Watch?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Apple đã ‘đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc’ khi tích hợp công nghệ Touch ID vào nút nguồn của iPad Air 4

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.376 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy