Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Soi cận cảnh và vài nhận xét về những chiếc Bphone trưng bày công cộng đầu tiên

Thanh Nhan 05/06/15 158 bình luận

Vào sáng nay, ngày 5/6, Bphone đã được trưng bày dưới dạng công cộng tại một số cửa hàng của một hệ thống bán lẻ hàng điện máy lớn ở Việt Nam. Chúng tôi cũng có dịp "trên tay" nhanh sản phẩm này và chụp lại một bộ ảnh sắc nét hơn về máy.

Những chiếc Bphone được trưng bày lần này cũng vẫn chỉ là phiên bản dùng thử vì theo một nguồn tin từ Bkav mà chúng tôi có thì Bphone phiên bản chính thức sẽ được đồng loạt phát hành vào đầu tuần sau với đợt giao hàng đầu tiên. Có nghĩa là những chiếc Bphone trưng bày hôm nay vẫn giống với sản phẩm vừa ra mắt ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia ngày 26/5.

Bphone được trưng bày công cộng 1
Bphone được trưng bày công cộng 2
Bphone được trưng bày công cộng 3

Bphone được trưng bày công cộng

Nó vẫn còn thiếu một số tính năng chẳng hạn như camera chưa có tính năng chụp trước lấy nét sau dù khả năng chụp khá tốt nhưng thiếu mất cân bằng trắng, có dấu hiệu bị ngả xanh.

Cảm ứng của máy chưa ổn định, có độ trễ, file tải bằng Bluetooth về không có cách nào tìm thấy vì giao diện chưa có tích hợp ứng dụng quản lý file. Máy cũng không cho phép cài ứng dụng AnTuTu, điều này cũng khiến chúng tôi chưa thể đánh giá được sức mạnh phần cứng của nó.

Một số hình ảnh trên tay và cận cảnh Bphone

Chức năng vẽ motion để truy cập nhanh trên màn hình có 5 kiểu thì chỉ sử dụng được khoảng 2, 3 kiểu còn lại không dùng được. Wi-Fi hoạt động không ổn định, dò tìm mạng lâu, bị treo màn hình và thậm chí là tự khởi động lại. Giao diện web tải về lần đầu tiên không hiển thị được hình ảnh phải refresh lại mới được.

Dĩ nhiên đây đa số là các lỗi từ phần mềm và chúng ta hoàn toàn có thể đợi phiên bản chính thức xuất hiện, khi đó các lỗi này có thể sẽ không còn nữa. Do đó, hãy tiếp tục theo dõi loạt bài về Bphone của chúng tôi trong thời gian tới.

Thegioididong

Không hài lòng bài viết
17.731 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
158 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
cTLê Chí Thành
không có cái gì là của việt nam tự làm cả, đi mua linh kiện rồi lắp ráp thôi. Cước vận chuyển qua bưu điện cao gấp 5 lần bình thường. Gía quá cao 9999000đ đủ mua 3 cái lenovo A7000 có cấu hình chẳng thua kém gì.
Trả lời (4) 6 năm trước
fFjghhhj
Toi cung muon ug ho nguoi vn lm nhug giá khá cao tren ca muc lương cua toi va ko bt may co tot ko lỡ mua về sai may ngay loi nay kia sao mat 10t....hj
Trả lời 6 năm trước
sSói
Muốn ủng hộ dân tộc lắm nhưng với giá chát vậy + chất lượng đi ngược công nghệ thì biết mua 1202 thay thế thôi, nhanh chóng sửa lỗi và cho sản phẩm hoàn thiện nhé. Chúc các b thành công
Trả lời 6 năm trước
cCm
Mình đồng tình vs nhửng người có đóng góp nghiêm túc và cực kì ghét thể loại ăn theo
Trả lời 6 năm trước Đã sửa
TLThế Linh
Phân phối như Bphone mà đòi xây dựng thương hiệu, khi mở bán thì khách hang chưa đủ tiền, khi gom đủ tiền thì BKAV không mở bán.
Trả lời (1) 6 năm trước
krLệ Không Rơi
Quảng bom bắt giống ca sĩ Lệ Rơi quá, Showbiz lại có thêm đồng nghiệp diễn trò để mua vui rồi
Trả lời (5) 6 năm trước
tTtttt
giao diên xấu quá thiết kế hơi thô
Trả lời (4) 6 năm trước
hHải
Dùng thử hay chính thức khác gì nhau . Các fan càng hy vọng càng thất vọng đừng nhảy lầu nhé .toi thì noi ko với ĐT VN và TQ
Trả lời (3) 6 năm trước
1234...9»
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...