Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Song hỷ lâm môn: OPPO vinh danh Thế Giới Di Động đạt giải đối tác đóng góp nhiều nhất năm 2019, Bigphone là nhà bán lẻ xuất sắc nhất năm 2019

OPPO

Ngày 16/12, tại thành phố Kuala Lumpur (Malaysia), OPPO đã tổ chức buổi ra mắt Trung tâm Chiến lược APAC với chủ đề “Cùng nhau kết nối ngày mai” (Connecting Tomorrow, Together). Ngoài việc OPPO chia sẻ chiến lược kinh doanh mới về 5G cho các đối tác trong ngành ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và công bố thành lập Trung tâm APAC nằm ngay trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur, còn có một thông tin quan trọng hơn không kém: Đó là Thế Giới Di Động và BigPhone (Thế Giới Di Động tại Campuchia) đã nhận hai giải thưởng danh giá của OPPO.

OPPO

Cụ thể, Thế Giới Di Động đạt giải đối tác đóng góp nhiều nhất năm 2019, Bigphone là nhà bán lẻ xuất sắc nhất năm 2019. Tại sự kiện, đại diện nhận giải thưởng danh giá có sự tham gia của ông Đoàn Văn Hiểu Em (CEO Thế Giới Di Động & Điện máy Xanh) và ông Phùng Ngọc Tuyên (Giám đốc Ngành hàng Viễn thông di động).

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng, ghi nhận những thành tựu đạt được của hai chuỗi bán lẻ lớn thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) đóng góp vào doanh thu của OPPO, khẳng định được vai trò to lớn trong việc hợp tác trong mảng kinh doanh smartphone. Trong tương lai, hai chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động và Bigphone tiếp tục là những đối tác quan trọng, tin cậy và mang tính chiến lược của OPPO. 

smartphone
Phía bên trái theo thứ tự (áo xanh) ông Phùng Ngọc Tuyên, ông Đoàn Văn Hiểu Em (áo cam), tiếp đến là ông Đỗ Quang Kha - CEO OPPO Việt Nam.
OPPO
Phần thưởng là hai chiếc cúp danh giá: Bên trái là giải thưởng đối tác đóng góp nhiều nhất năm 2019 của Thế Giới Di Động, bên phải là giải thưởng nhà bán lẻ xuất sắc nhất năm 2019 dành cho BigPhone.
oppo

Thế Giới Di Động và Bigphone là những cái tên quen thuộc, sự lựa chọn tin cậy với người dân Việt Nam và Campuchia khi tìm đến những mặt hàng công nghệ. Với tiêu chí đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự trẻ và năng động cũng góp phần tạo nên sự thành công, được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác.

oppo

Quay trở lại với chiến lược của OPPO APAC tương lai, Việt Nam cũng là thị trường góp phần không nhỏ, đóng góp vào sự thành công chung của thị trường APAC. Với việc thành lập Trung tâm chiến lược của OPPO tại APAC, OPPO đã và đang khẳng định tiêu chí phát triển hướng đến khách hàng, cụ thể hơn là người dùng khu vực APAC nói chung và Việt Nam nói riêng.

Từ năm 2019 cùng sự ra mắt của dòng sản phẩm sáng tạo mới Reno, OPPO bắt đầu tiến lên phân khúc cao cấp và từng bước chứng tỏ vị thể mà thương hiệu và sản phẩm cao cấp của OPPO mang lại.

Hiện tại, Reno2 Reno2 F là bộ đôi sản phẩm mà OPPO Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định, trong đó đặc biệt smartphone Reno2 F đã góp phần không nhỏ cho sự tăng trưởng số lượng sản phẩm bán ra trong 4 tuần sau mở bán đều luôn giữ ở mức gần 50% trong phân khúc sản phẩm trên 7 đến 10 triệu.

oppo

Ngoài ra, OPPO cũng đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng thêm hệ thống cửa hàng chính hãng OPPO Shop phiên bản 3.0 của mình để tăng cường trải nghiệm cao cấp cho khách hàng, bên cạnh các dịch vụ tiện ích sau mua hàng như bảo hành 1 giờ. OPPO mong muốn mang đến những trải nghiệm cao cấp nhất, giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ tận tình và hiệu quả khi lựa chọn sản phẩm chính hãng.

oppo

Với tương lai phát triển mạng 5G tại Việt Nam, OPPO hứa hẹn sẽ thương mại hoá smartphone 5G đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020 tới đây. Như vậy, với những bước phát triển dẫn đầu đầy tích cực về chuỗi sản phẩm, dịch vụ và các phương tiện kết nối thông tin, OPPO luôn hướng đến là thương hiệu công nghệ cao cấp am hiểu và đem những giá trị thực sự cho người dùng Việt Nam.

Không biết khi chọn mua những smartphone OPPO tại Thế Giới Di Động thì các bạn có được tư vấn, đón tiếp niềm nở và chọn được những sản phẩm ưng ý hay không? Mời các bạn đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu ở bên dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm: OPPO lần đầu tung hàng loạt thiết bị thông minh đa dạng, đón đầu kỷ nguyên công nghệ 5G, AR, IoT tại sự kiện INNO DAY

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.656 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy