Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MWC 2017: Sony công bố về mẫu concept tai nghe không dây mới của mình

Minh Nhựt 27/02/17
Tai nghe không dây

Có vẻ như tại MWC 2017 này, Sony cũng bắt đầu có góc nhìn giống với nhà sản xuất Apple về việc sử dụng tai nghe không dây tích hợp với trợ lý ảo trên smartphone để hỗ trợ người dùng hơn.

Bên cạnh việc cho ra mắt 4 chiếc smartphone mới, Sony cũng đã công bố concept thế hệ tiếp theo của chiếc tai nghe Xperia Ear, một loại tai nghe không dây tích hợp với trợ lý ảo Sony Agent.

Theo như thông tin từ TheVerge chia sẻ, chiếc tai nghe mới này của Sony sẽ được sử dụng một công nghệ mới mang tên “open-ear”. Nhà sản xuất còn chia sẻ rằng công nghệ này có tác dụng truyền âm thanh trực tiếp đến tai người dùng, mà không hề làm giảm đi chất lượng giống như công nghệ passthrough, đồng thời vẫn cho phép người dùng nghe được những âm thanh bên ngoài.

Xperia Ear 2017
Hình ảnh cho mẫu concept của Xperia Ear 2017.

Về quan điểm của mình thì ý tưởng này của Sony vẫn khá là mơ hồ và chiếc tai nghe Xperia Ear thế hệ mới cũng chỉ mới là bản concept thôi, cho nên chúng ta vẫn chưa có được nhiều thông tin về chiếc tai nghe này. cách mà nó hoạt động cũng như chất lượng âm thanh ra sao.

Xem thêm:

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Không hài lòng bài viết
2.072 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...