Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony đang chế tạo smartphone Xperia màn hình OLED 4K?

Hữu Tình 19/01/18
Sony đang chế tạo một smartphone Xperia màn hình OLED 4K?
Ảnh minh họa

Gần đây, chúng ta đã nghe các thông tin về việc Sony có thể ra mắt một chiếc Xperia cao cấp với màn hình OLED 4K, nếu thế thì đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên có tính năng như vậy.

Theo Phonearena, có tin đồn gần đây cho biết, chiếc Sony Xperia XZ Pro sẽ được trang bị màn hình OLED 4K. Ngoài ra, một bản mô tả công việc trong tờ tuyển dụng của Sony cũng gợi ý rằng công ty đang chú tâm phát triển màn hình OLED.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang đầu tư tiền của vào màn hình OLED. Và sớm thôi, bạn sẽ thấy màn hình OLED 4K trên thiết bị di động. Bước đi tiếp theo của chúng tôi là màn hình 4K OLED và bạn sẽ không phải thất vọng”,  Hitoshi Osawa, Trưởng bộ phận trải nghiệm sản phẩm (UX) của Sony Mobile châu Âu chia sẻ.

Mặc dù Sony đang rất quan tâm và phát triển công nghệ màn hình OLED 4K, nhưng có nhiều lý do cho việc smartphone trang bị màn hình như vậy sẽ khó mà ra mắt tại MWC 2018.

Đầu tiên là do Sony chưa bao giờ phát triển màn hình OLED, thứ 2 là cho đến nay, vẫn chưa có nhà sản xuất nào đưa ra một smartphone màn hình OLED 4K.

Trước đó, chúng ta chỉ nghe tin đồn về việc Samsung Display đang phát triển màn hình OLED 4K với mật độ điểm ảnh lên tới 801 ppi, nhưng thường thì Samsung sẽ giữ nó cho riêng mình trước tiên.

Tất nhiên, chúng ta không thể đánh giá thấp năng lực của Sony, biết đâu họ sẽ gây bất ngờ tại Đại hội di động thế giới MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 tới.

Xem thêm: Sony mời báo chí tham dự họp báo hôm 26/2, sẽ có smartphone Xperia mới?

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
13.949 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...