Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony sẽ làm điện thoại màn hình gập, độc đáo hơn Samsung & Huawei?

điện thoại sony màn hình gập

Không chỉ có Samsung hay Huawei đang phát triển điện thoại màn hình gập. OPPO, Xiaomi hay Microsoft được cho là có dự định làm điều tương tự. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi mới đây, theo ghi nhận từ Slash Gear, Sony cũng đang nghiên cứu smartphone có thể gập lại.

Thậm chí, thiết bị của Sony còn sử dụng thiết kế “Nautilus Design” độc đáo hơn khi người dùng có thể cuộn màn hình lại, trong khi màn hình của các hãng khác chỉ đơn thuần là cho phép gập lại.

Theo nguồn tin rò rỉ từ một người dùng Twitter nổi tiếng có nick Max J (@Samsung_News_), điện thoại Sony sở hữu màn hình gập và cuộn lại được sẽ chạy chip Snapdragon 855 với modem 5G X50, tích hợp pin 3.230 mAh và camera zoom 10x – điều chưa một chiếc điện thoại Sony nào làm được trước đó.

sony

Ấn tượng hơn nữa, Majx J nói rằng Sony có thể ra mắt chiếc điện thoại đặc biệt nói trên vào cuối tháng 12 năm nay hoặc đầu năm 2020. Nếu Sony thực sự làm được như vậy, thương hiệu lừng lẫy ngày nào sẽ lại "chiếm diễn đàn" trên khắp các mặt báo, thay vì "chìm nghỉm" như hiện nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem. 

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.944 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy