Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Các bạn đang dùng Xperia XZ2 và XZ3 vào kiểm tra cập nhật ngay đi, Sony vừa phát hành bản cập nhật Android 10 cho các thiết bị này

Sony Xperia XZ2 (trái) và Xperia XZ3 (phải)
Sony Xperia XZ2 (trái) và Xperia XZ3 (phải)

Đúng như lời hứa, sau khi phát hành Android 10 cho các flagship năm 2019, thì mới đây (6/1), Sony đã bắt đầu phát hành phiên bản Android mới nhất này cho các thế hệ flagship cũ hơn và đầu tiên trong số này là hai dòng sản phẩm Xperia XZ2 (gồm XZ2, XZ2 CompactXZ2 Premium) và Xperia XZ3.

Bản cập nhật mang số phiên bản phần mềm 52.1.A.0.532 có dung lượng 730 MB, mang đến tất cả các tính năng mới của Android 10 như cải thiện quyền riêng tư và kiểm soát vị trí, chế độ nền tối trên toàn hệ thống,...

Tuy nhiên, nó lại không mang đến các điều hướng cử chỉ mới, có lẽ Sony sẽ bổ sung tính năng này trong các bản cập nhật sau.

Sony phát hành bản cập nhật Android 10 cho dòng Xperia XZ2 và XZ3

Hiện tại bản cập nhật chỉ mới được phát hành cho người dùng ở Châu Âu, Baltics, Nga và Hoa Kỳ. Như thường lệ, Sony sẽ sớm phát hành bản update cho người dùng ở các quốc gia khác trong vài tuần tới.

Để cập nhật, mời bạn truy cập vào Cài đặt sau đó kiểm tra cập nhật phần mềm. Nếu chưa có thì bạn hãy đợi thêm một vài ngày nữa nhé hoặc bạn cũng có thể cập nhật thủ công thông qua ứng dụng Xperia Compmate trên máy tính.

Các bạn dùng Xperia XZ2 và XZ3 đã nhận được bản cập nhật Android 10 chưa? Hãy để lại bình luận cho mình và mọi người cùng biết với nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Sony rồi cũng chạy theo số đông, mang màn hình 'nốt ruồi' lên dòng smartphone Xperia 2020?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.153 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
BLBang La
Mình ở bên cập nhật cũng lâu rồi.
Trả lời 8 tháng trước 📱
Sáng Apple
Một thời Fan Sony và chiếc Sony gần nhất dùng chính là XZ2. Phải nói Sony là hãng cập nhật rất nhanh phiên bản mới, không nhất cũng nhì. Nhưng có lẽ cái gì cũng có giá của nó, nhanh thì nhanh nhưng chẳng có gì đặc biệt, hầu như tính năng hay giao diện chẳng thay đổi, không có gì mới mẻ, cảm giác cập nhật cũng như không.
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱