Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony ra mắt bộ vỏ bảo vệ cùng tay cầm DualSense mới với nhiều tuỳ chọn màu sắc bắt mắt, có cả màu hồng vô cùng cá tính

PS5 màu mới
Sony giới thiệu các phiên bản màu sắc mới cho vỏ bảo vệ và tay cầm DualSense (Nguồn: Gaming Greed)

Ngày hôm nay, Sony đã chính thức giới thiệu loạt vỏ bảo vệ mới dành cho máy chơi game PlayStation 5. Cùng với đó, gã khổng lồ công nghệ xứ hoa anh đào cũng cho ra mắt ba phiên bản màu mới dành cho tay cầm chơi game không dây DualSense.

Bộ vỏ bảo vệ mới dành cho PS5 sẽ có đến 5 tuỳ chọn màu sắc mới bao gồm: Midnight Black (Đen Bóng đêm), Cosmic Red (Đỏ Vũ trụ), Nova Pink (Hồng Tân tinh), Galactic Purple (Tím Thiên hà) và Starlight Blue (Xanh Ánh sao). Phần vỏ bảo vệ sẽ được bán riêng lẻ, người dùng có thể mua về và lắp vào thân máy thay thế cho phần vỏ màu trắng của máy. Đây vẫn sẽ là màu sắc duy nhất dành cho PS5.

Việc thay vỏ cho PS5 khá đơn giản, thiết bị được thiết kế để người dùng chỉ cần trượt máy ra mà không cần tới bất kỳ công cụ tháo lắp nào. Tháo các nắp máy cũng là cách để bạn tiếp cập vào khe SSD, giúp mở rộng dung lượng ở cứng.

Để phù hợp với các bộ vỏ mới, Sony cũng đã ra mắt bộ tay cầm điều khiển DualSense với các tuỳ chọn màu sắc mới là: Nova Pink (Hồng Tân tinh), Galactic Purple (Tím Thiên hà) và Starlight Blue (Xanh Ánh sao).

Cùng với các phiên bản Đen Bóng đêm, Đỏ Vũ trụ đã được giới thiệu từ tháng 5. Nếu tính thêm phiên bản màu trắng tiêu chuẩn, người dùng hiện có đến sáu tùy chọn màu sắc để lựa chọn. Sony sẽ chính thức bán ra bộ ốp bảo vệ dành cho PS5 với hai tuỳ chọn màu sắc là Đen Bóng đêm và Đỏ Vũ trụ từ tháng 1/2022.

Việt Nam sẽ là một trong những thị trường được Sony ưu ái mở bán ngay trong đợt đầu tiên cùng với Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc và Philippines.

Ba tuỳ chọn màu sắc còn lại của ốp gồm: Hồng Tân tinh, Tím Thiên hà và Xanh Ánh sao dự kiến sẽ có mặt tại các thị trường trên vào nửa đầu năm 2022. Các khu vực khác sẽ được ông lớn công nghệ Nhật Bản ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Trong khi đó, các phiên bản màu mới trên DualSense cũng sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 1/2022.

Tay cầm DualSense mới
Tay cầm DualSense sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm sau (Nguồn: IGN)

Về giá bán, trên cửa hàng trực tuyến PlayStation dành cho thị trường Mỹ, Sony hiện đã cho phép khách hàng đặt trước bộ vỏ bảo vệ với giá 54.99 USD (khoảng 1.27 triệu đồng), tay cầm DualSense với ba tuỳ chọn màu mới được bán với giá 74.99 USD (khoảng 1.73 triệu đồng).

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì được Sony Việt Nam hé lộ. Hy vọng chúng ta sẽ có biết được nhiều thông tin hơn trong thời gian tới.

Bạn thấy các màu sắc mới trên tay cầm DualSense và bộ vỏ bảo vệ PS5 như thế nào? Nếu bạn là tín đồ chơi game thì đừng ngần ngại mà ghé qua Thế Giới Di Động để lựa cho mình những chiếc điện thoại ưng ý nhất nhé!

THAM KHẢO ĐIỆN THOẠI CẤU HÌNH CAO, GIÁ TỐT

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Không hài lòng bài viết
1.118 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...