Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony ra mắt tay cầm chơi game DualSense mới cho PS5 với thiết kế mới lạ, nhiều nâng cấp đáng giá, có anh em nào đang hóng giá không

Sony ra mắt tay cầm chơi game DualSense mới cho PS5
Nguồn: Flipboard

Mặc dù PlayStation 5 còn chưa ra mắt nhưng mới đây, tay cầm chơi game DualSense thế hệ tiếp theo đã chính thức  được trình làng với nhiều thay đổi lớn về thiết kế và thông số kỹ thuật.

Sony ra mắt tay cầm chơi game DualSense mới cho PS5
Nguồn: Sony

Theo đó, có thể thấy ngoại hình của DualSense đã được thiết kế lại, theo kiểu bo tròn hơn và đi kèm với hai tông màu trắng và đen phối vào nhau. Nút Share giờ đây đã được thay thế bằng nút Create với tính năng giúp game thủ tạo ra những nội dung game hoành tráng.

Đồng thời, nó vẫn giữ lại những cái tinh hoa trên thế hệ DualShock 4 như bàn di chuột được gắn ở giữa được bao quanh bởi thanh đèn LED, cách bố trí các phím điều khiển đối xứng và 2 cần gạt analog ở vị trí song song.

Sony ra mắt tay cầm chơi game DualSense mới cho PS5
Nguồn: Sony

Bên trong thế hệ tay cầm chơi game mới của Sony mang nhiều nâng cấp lớn bao gồm hệ thống phản hồi xúc giác thay thế cho công nghệ rumble đã khá cũ, tính năng Adaptive triggers cho phép người dùng có thể điều chỉnh mức bấm của nút cò phù hợp với các hiệu ứng khác nhau trong game.

Chưa hết, thiết bị còn được trang bị micro giúp bạn dễ dàng voice chat với nhiều người chơi khác, một nâng cấp khá quan trọng cũng như được tích hợp cổng USB-C.

Sony ra mắt tay cầm chơi game DualSense mới cho PS5
Nguồn: Digital Trends

Đáng tiếc là Sony vẫn chưa công bố giá bán của DualSense, tuy nhiên thế hệ tiền nhiệm DualShock 4 có mức giá rơi vào khoảng 59.99 USD (~1.4 triệu) nên có khả năng thế hệ tay cầm mới cũng có giá tương tự.

Các bạn có đang dùng tay cầm chơi game của Sony không và thấy thế hệ tay cầm DualSense mới như thế nào?

Nguồn: TheVerge

Xem thêm: Sony công bố thông số cấu hình khủng của Playstation 5: Nâng cấp nhiều so với thế hệ PS4 nhưng vẫn còn thua Xbox series X

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.695 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy