Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony Xperia 1 III rò rỉ hàng loạt thông số cấu hình: Snapdragon 888, hỗ trợ 5G, cải tiến về màn hình,… giá khoảng 27.8 triệu đồng

Sony Xperia
Ảnh minh họa (Nguồn: PhoneArena)

Vào tháng 2/2020, Sony đã giới thiệu chiếc flagship Xperia 1 II, đi kèm màn hình 4K, chip Snapdragon 865 và khả năng hoàn thiện ấn tượng. Mới đây, xuất hiện tin đồn tiết lộ rằng sản phẩm tiền nhiệm của Xperia 1 II, dự kiến có tên gọi là Xperia 1 III sẽ sở hữu nhiều cải tiến, nhưng không thay đổi về mức giá.

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi @TheGalox_, chiếc Xperia 1 III sắp tới sẽ sở hữu màn hình 6.5 inch 4K OLED HDR, độ sáng tăng 15% và nhiều khả năng vẫn được giữ lại tỷ lệ 21:9.

Cung cấp sức mạnh cho Xperia 1 III là vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ của nhà Qualcomm, kết hợp với 8 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong. Cùng với đó, thiết bị cũng được hỗ trợ kết nối 5G hiện đại và tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh bên giống như trên Xperia 1 II.

Hơn nữa, bài viết cũng tiết lộ thêm rằng điện thoại sẽ có khả năng chống nước, bụi bẩn IP65/IP68. Tuy nhiên nếu nhìn lại Xperia 1 II, chúng ta cũng có thể suy luận rằng Xperia 1 III sẽ đạt chuẩn IP68. Ngoài ra, máy vẫn được giữ lại giá bán 1.199 USD (khoảng 27.8 triệu đồng), tương đương Xperia 1 II.

Sony Xperia
Ảnh minh họa (Nguồn: NopyiGeeks)

Mặt khác, nhiều tin đồn gần đây cho rằng Sony đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt Xperia 10 II Plus và sẽ tiếp tục với các smartphone 5G trong lương lai. Chính vì thế, các sản phẩm tầm trung và flagship của Sony nhiều khả năng sẽ có sự khác biệt về camera, cùng với màn hình. Ngoài Xperia 1 III, công ty cũng được cho là đang phát triển thiết bị kế nhiệm của Xperia 10 II, đi kèm chip Snapdragon 775 và thiết kế nhỏ gọn.

Bạn nghĩ Xperia 1 III sẽ có những cải tiến nào về camera?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Sony Xperia 1 II vừa được cập nhật Android 11, thêm các tính năng, tiện ích mới và cả bản vá lỗi bảo mật tháng 11

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.270 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy