Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sony Xperia 1 IV giá bao nhiêu? Những ai đang thắc mắc liệu Sony sẽ giảm giá thành hay không thì đây là câu trả lời

Mai Hữu Vinh 13/10 3 bình luận
Sony Xperia 1 IV giá bao nhiêu? Liệu Sony sẽ giảm giá thành sản phẩm?
Một bản concept của Sony Xperia 1 IV (nguồn: Science and Knowledge)

Sony Xperia 1 IV giá bao nhiêu? Là điều mà rất nhiều Fan Sony quan tâm khi mà các thế hệ thuộc Xperia 1 series ra mắt trước đây đều công bố mức giá khá "chát". Liệu Xperia 1 IV có được giảm giá để tiếp cận đến nhiều người dùng hơn? Cùng tổng hợp các thông tin rò rỉ.

Xem thêm: Cấu hình Sony Xperia 1 IV: Nâng cấp vượt trội với RAM 16GB, camera ẩn?

Sony Xperia 1 IV giá bao nhiêu?

Như đã biết, Xperia 1 III ra mắt vài tháng trước với giá gần 30 triệu đồng, một con số rất lớn đối với đa số người dùng Việt Nam. Các Fan Sony ở Việt Nam kỳ vọng người kế nhiệm là Xperia 1 IV sẽ có giá rẻ hơn một chút, tuy nhiên có lẽ mọi thứ không đúng như mong đợi.

Trang TechRadar dự đoán Xperia 1 IV sẽ có giá tương tự người tiền nhiệm, thậm chí có thể đắt hơn. Trang Science and Knowledge thì đoán máy sẽ có giá 1.200 USD (khoảng 27.3 triệu).

Trong khi đó, Giznext niêm yết giá dự kiến của máy trên website của mình là 73.990 INR (khoảng 22.3 triệu), nhìn thì rẻ nhưng cần chú ý rằng smartphone ở thị trường Ấn Độ có giá rất chênh lệch với Việt Nam. Chiếc Xperia 1 III đang bán Giznext chỉ 64.999 INR (20 triệu đồng) trong khi ở Việt Nam là hơn 30 triệu.

Sony Xperia 1 IV giá bao nhiêu? Liệu Sony sẽ giảm giá thành sản phẩm?
Ảnh minh họa (nguồn: Keitaizoho)

Sony vẫn chưa có tiết lộ cụ thể nào về giá bán và ngày phát hành thiết bị, các mức giá hiện tại chỉ là suy đoán chủ quan. Bây giờ mình sẽ liệt kê các thông số nổi bật của Xperia 1 IV để các bạn thử dự đoán giá của máy nhé.

Nhiều nguồn tin rò rỉ tiết lộ màn hình của máy có kích thước 6.5 inch, sử dụng tấm nền LTPO 240Hz, hiển thị được 1 tỷ màu cùng tỷ lệ màn hình 21:9. Xperia 1 IV sẽ sử dụng camera ẩn dưới màn hình để tối ưu thiết kế mặt trước. Phía sau là cụm 4 camera với cảm biến chính 108 MP + tele + góc siêu rộng cùng thông số 12 MP và 1 ống kính TOF 3D 0.3 MP.

Về dung lượng pin, Xperia 1 IV sẽ có viên pin 5.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 50 W và không dây 25 W. Bạn đoán Xperia 1 IV sẽ có giá bao nhiêu?

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.157 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đức Phan
Máy sony giá chát thật.nhưng đổi lại siny chất lượng thì hơn các máy Android hnay.
Trả lời 1 tháng trước 📱
Duy Hung Thai
Việt nam đến khi nào mới phát triển nổi tiền thuế tiền mặt bằng tiền Hải quan tiền vận chuyển các kểu bởi vậy giá thành của Việt nam không bao giờ phát triển nổi
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱
Nguyễn Khoa
Có tiền nên xài đt sony xperia o tiền đành chịu thôi thật buồn nếu CT tặng cho 1 đt này mình cất làm kỷ niệm lâu lâu lấy ra ngắm
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...